Thu nhập khủng của dàn sao hành động hạng A Hollywood

Mới đây, tạp chí Variety đã tiết lộ mức thu nhập khủng của loạt sao hạng A Hollywood. Trong đó đặc biệt, Robert Downey Jr. nhận cát-xê 10 triệu USD cho 8 phút xuất hiện.

Daniel Craig (Bond 25 – 2019 – 25 triệu USD): Đứng đầu danh sách mà tạp chí Variety tiết lộ là Daniel Craig. Với phần tiếp theo của series hành động Điệp viên 007, tài tử sẽ nhận khoản lương 25 triệu USD. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn với truyền thông, Daniel cho rằng chuỗi ngày làm James Bond của mình đã kết thúc. Tuy nhiên, các nhà sản xuất lại có vẻ sẵn sàng đưa nam diễn viên Anh quốc trở về với 007 bằng mọi giá.

Dwayne Johnson (Red Notice – 2020 – 22 triệu USD): Đẳng cấp của The Rock được thể hiện rõ nhất qua mức cát-xê mà anh nhận. Dwayne Johnson là minh chứng cho việc diễn viên không chỉ diễn mà còn có cả thương hiệu bản thân để kinh doanh. Cụ thể, ngoài 22 triệu USD hợp đồng tiền lương, hãng Universal phải trả thêm cho nam diễn viên 1 triệu USD để anh quảng bá Red Notice trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Robert Downey Jr. (Spider-Man: Homecoming – 2017 – 10 triệu USD): Sự xuất hiện của Iron Man trong Spider-Man: Homecoming có chức năng như vai diễn khách mời. Tuy nhiên, bộ phim có thể hoàn toàn đổ bể nếu như không có Tony Starks bởi lẽ, Iron Man là tượng đài lớn, có ảnh hưởng cao độ tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Trong phần phim này, Người Nhện thuộc tầm ngắm tuyển chọn của Iron Man vào thế hệ Avengers mới. Vậy nên, để đảm bảo kịch bản, Disney đã chi khoản tiền 10 triệu USD cho thời lượng 8 phút xuất hiện của Robert Downey Jr. Đối với những phim riêng của mình, anh cũng nhận mức cát-xê lên tới 20 triệu USD.

Vin Diesel (Fast and Furious 8 – 2017 – 20 triệu USD): Các hãng phim hiện nay trở nên khắt khe hơn trong việc chia lợi nhuận phòng vé với các diễn viên. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với Vin Diesel. Nam diễn viên là người có công lớn trong việc khiến Fast and Furious trở thành một thương hiệu triệu USD như ngày nay. Vì vậy, Vin Diesel sẽ càng ngày càng giàu lên chừng nào series hành động này dừng lại. Với phần phim gần đây nhất là Fast and Furious 8, Vin Diesel nhận cát-xê khoảng 20 triệu USD.

Chris Pratt (Jurassic World: Fallen Kingdom – 2018 – 10 triệu USD): Sau thành công của phần đầu, Chris Pratt và bạn diễn của mình đều được tăng mức cát-xê cho phần mới này. Tuy nhiên, trong khi Chris nhận khoản thù lao là 10 triệu USD thì nữ diễn viên Bryce Dallas Howard chỉ nhận 8 triệu USD. Điều này có vẻ dễ hiểu vì Chris là ngôi sao lớn hơn khi anh còn cả hợp đồng lớn với Marvel.

https://youtu.be/e1k5xGOvSEM

Anh Thư (T.H) – Theo Zing News

 

loading...

languarr