Diễn viên Chu Hùng khống chế gã thanh niên trên phố Lò Đúc

loading...

Khoảng 5h30 chiều ngày 27/11, khi đang chạy xe đạp, Chu Hùng – diễn viên đóng vai Bắc ‘đại bàng’ trong phim Cảnh sát hình sự, va chạm với một chiếc Audi ở phố Lò Đúc (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Xô xát xảy ra và nam diễn viên đã quật ngã thanh niên lái Audi.

Trước khi vụ va chạm xảy ra ông đang đạp xe đạp, mua đồ ăn về,  th eo lời ông Chu Hùng: “Tôi vừa đi được khoảng 50 m thì thấy chiếc xe đạp bị hất rất mạnh từ phía sau. Cả tôi và chiếc xe đều bị hất văng ra hai nơi, đến khi tôi chạm đất rồi, tôi vẫn nhìn thấy chiếc xe đạp bị bắn tung lên cao rồi rơi xuống”.

Diễn viên Chu Hùng (trái)
Diễn viên Chu Hùng (trái)

“Người anh ta không hề có mùi rượu. Tôi rất sợ mùi rượu nên nhận ra mùi này tinh lắm. Anh ta chửi tôi là Chí Phèo rồi mở cửa xe, lao ra, túm cổ áo tôi. Tôi đi guốc mộc nên ban đầu hơi loạng choạng. Một người dân chạy lại cầm giúp tôi túi đồ ăn, tôi định hình lại và tiến tới, bẻ gập tay anh ta, đè anh ta xuống đường trong khi anh ta vẫn liên tục chửi mắng tôi bằng những từ ngữ láo lếu, lại tự nhận mình là chủ tịch phường. Tôi khống chế anh ta cho đến khi công an phường đến. Cũng phải mất gần 1 giờ đồng hồ. Rất đông người dân đứng xem nhưng không ai dám can ngăn”

Sau khi clip được lan truyền trên mạng, nhiều người hâm mộ ông cho rằng ông là Bắc Đại Bàng cả trong phim lẫn ngoài đời.

Tô Thiện

languarr