Độc cô cầu bại Floyd Mayweather lên tiếng thách đấu raper 50 Cent

Nguyên nhân của sự việc trên là do 50 Cent cảm thấy rất “chướng mắt” khi Độc cô cầu bại Mayweather liên tục xắm xế xịn và những trang sức đắt tiền mà không chịu trả số tiền nợ 2 triệu đô la (khoảng 42 tỷ đồng) mà ngôi sao nhạc rap này đã cho mượn khi anh ngồi tù.

trang suc cua tay dam trieu do
Trang sức của tay đấm triệu đô Mayweather

50 Cent trả đủa Mayweather bằng cách liên tục bêu xấu người bạn của mình trên trang mạng cá nhân Instagram, nổi bật nhất chính là scandal “dan díu” với vợ của rapper T.I mà Độc cô cầu bại dính phải hồi tháng 5 vừa qua.

50 Cent đã chế nhạo tay đấm 37 tuổi bằng cách viết một lá thư tình cho Tiny và ký tên Mayweather. Không chỉ vậy, 50 Cent còn cố tình viết sai chính tả để mỉa mai việc Mayweatherkhông giỏi đọc chữ. Được biết, gia đình Mayweather đổ vỡ từ khi tay đấm này còn bé và anh đã bỏ học từ sớm để theo đuổi môn boxing, chính vì thế nên “Money” thường có xu hướng đọc vấp và không được rành mạch cho lắm.

bua thu tinh
Bức thư tình mà 50 Cent dùng để trêu xấu Mayweather

img_201408281647542528

Nhân dịp trào lưu “Ice Bucket Challenge” đang gây sốt, 50 Cent còn thách thức Mayweatherđọc hết một trang truyện Harry Potter mà không vấp phải chữ nào. Nếu Mayweather làm được, 50 Cent hứa hẹn sẽ quyên góp 750.000 USD (~ 16 tỷ đồng) cho bất kỳ quỹ từ thiện nào mà Mayweather chỉ định. Cuối cùng, 50 Cent còn chế nhạo Mayweather về việc bị bạn gái cũ Shantel Jackson cắm sừng và chạy theo tiếng gọi tình yêu với rapper Nelly.

2 tam chi phieu
Tấm chi phiểu trị giá (1,4 nghìn tỷ đồng) mà Mayweather đăng lên trang cá nhân

Trước sự khiêu khích của ông bạn cũ, Độc cô cầu bại cũng không phải vừa khi anh liên tục đăng ảnh 2 tờ chi phiếu với tổng số tiền lên đến 70 triệu USD mà mình kiếm được trong 2 trận đấu gần nhất (1,4 nghìn tỷ đồng). Kèm them sự khoe mẻ tiền bạc ấy, tay đấm lắm tài nhiều tật này còn lên tiếng thách thức 50 cent lên sàn đấu với mình, kẻ bại trận sẽ phải trả 12 triệu USD cho người thắng cuộc.

Mặc dù đây là một lời thách thức của một võ sĩ quyền Anh chưa bao giờ nếm mùi thất bại nhưng 50 cent vẫn tỏ ra không hề ngán một chút nào. Anh tuyên bố nếu Mayweather muốn đánh nhau, anh sẵn sàng đến Las Vegas vào tuần tới để giải quyết ân oán với tay đấm này.

ca 2 tung la ban rat than
Cả 2 đã từng là bạn rất thân ?

Không lâu về trước, Floyd Mayweather và rapper 50 Cent rất thân thiết với nhau, thậm chí 50 Cent còn là người hát phụ họa mỗi khi Mayweather lên sàn đấu. Thế nhưng chỉ vì đồng tiền mà mối quan hệ giữa 2 ngôi sao lừng danh thế giới này đã đi đến mức không thể cứu vãn.