Renan Barao liệu có “phục thù” thành công?

Renan Barao là một võ sĩ chuyên nghiệp người Brazil. Anh là cựu võ sĩ vô địch UFC hạng gà. Anh đã ghi dấu ấn với nhiều trận bất bại trong lịch sử MMA, anh đã đánh thắng 33 trận liên tiếp mà không có một trận thua.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong Kimura Nova Uniao – một trường thể thao ở Natal, Brazil. Khi bắt đầu đấu chuyên nghiệp vào năm 2005, Barao tham gia thi đấu cho Shooto Brazil và các tổ chức nhỏ hơn khác trên Brazil.

UFC 149: Media Open Workouts

Với độ chính xác trong chiến thuật, Barao là một chiến binh khó có thể hạ gục. The Viper đánh giá rằng: “Anh là một máy chiến đầy những kỹ xảo, nhưng cỗ máy chiến này hoạt động không cần động cơ hay công cụ gì hỗ trợ.”

UFC165_20130921_04196

Tại trận đấu UFC 173 diễn ra vào 24/5,  Barao đã “không may mắn” thất bại trước võ sĩ Dillashaw. Sau trận đấu, Dillashaw từng nói về Barao rằng: “Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời, nhưng mọi người tỏ ra quá sợ anh ấy vì chuỗi bất bại đó, thay vì nghĩ rằng anh ấy có thể bị đánh bại.”

renan-barao

Với khả năng của mình, liệu Barao có giành chiến thắng trước Dillashaw . Trận đấu diễn ra vào thứ 7 tuần này trong khuôn khổ giải đấu UFC 177 tại Sacramento, California là một trận đấu được mong đợi nhiều nhất trong lịch sử võ sĩ hạng gà.

Danh Trung