Con trai Chân Tử Đan: “Nếu ông ấy bị tàn phế tôi cũng không nhận là cha”

 

Nam tài tử phim Diệp Vấn từng bỏ rơi người vợ và con trai ruột Chân Văn Trác để chạy theo người tình mới, đồng thời là người vợ hiện tại, Uông Thi Thi.

Ở tuổi 54, Chân Tử Đan có một sự nghiệp và gia đình đáng mơ ước. Vợ anh là cựu hoa hậu Hong Kong Uông Thi Thi, gia đình đang có 2 người con rất hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu nhìn về quá khứ thì Chân Tử Đan không khác gì một gã đàn ông tồi.

Lương Tịnh Từ – vợ đầu của Chân Tử Đan cũng là một diễn viên khá có tiếng. Cả hai gặp nhau khi đóng chung một đoạn quảng cáo và có tình ý với nhau. Thế nhưng Lương Tịnh Từ cả Chân Tử Đan đều giấu kín mối quan hệ này. Chưa đầy một năm sau, cặp đôi tổ chức hôn lễ vào năm 1993.

Nhưng hôn nhân giữa Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ không kéo dài lâu. Năm 1994, ngay giữa lúc Lương Tịnh Từ đang mang thai đứa con đầu lòng của Chân Tử Đan, hai người đã quyết định đường ai nấy đi.

Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ.
Chân Tử Đan và Lương Tịnh Từ.

Chân Văn Trác, con trai đầu lòng của Chân Tử Đan, khẳng định sẽ không bao giờ nhận cha kể cả khi có ngày tài tử võ thuật nổi tiếng bị tàn phế. Chân Văn Trác sinh năm 1995, thời điểm khi bố mẹ đã ly hôn. Từ nhỏ sức khỏe của cậu bé đã không tốt, nhưng anh chưa bao giờ được cha ruột đoái hoài.

Năm 2013, Chân Văn Trác bị tràn khí màng phổi phải phẫu thuật khẩn cấp. Rơi cảnh túng thiếu, người vợ cũ Lương Tịnh Từ van xin Chan Tử Đan giúp đỡ nhưng tài tử võ thuật hoàn toàn dửng dưng.

Nguồn tin từ Sina tiết lộ, khi người vợ gọi điện, Chân Tử Đan chỉ nói ngắn gọn không rảnh rồi tắt máy. Nhưng thực chất, anh đang ăn tối bên cạnh người đẹp Huỳnh Thánh Y. Khi biết được sự việc này, Chân Văn Trác rất buồn và không nghĩ đến chuyện có một người cha nổi tiếng. Anh nói: “Dù sau này khi già cả, người đàn ông tên Chân Tử Đan đó có tàn phế, tôi cũng không quan tâm. Tôi không có người cha nào như vậy, không bao giờ nhận người đó là cha”.

Khi nói về lý do ly hôn, Chân Tử Đan cho biết: “Tôi và cô ấy là tính tình không hợp. Tôi cố hàn gắn nhưng cô ấy mới là người không quan tâm. Sức người cũng chỉ có hạn, tôi quyết định ly hôn”.

 

languarr