Antonie Pinto – hot boy Muay Thai xuất hiện đầy thu hút ở sân bay

Sáng ngày 18/9, dàn võ sĩ Muay Thai nổi tiếng thế giới quy tụ đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu Thai Fight World Battle 2014. Sự xuất hiện của võ sĩ được người hâm mộ coi là “hot boy Muay Thai” tại sân bay – Antonie Pinto làm cho người hâm mộ thích thú. Antonie Pinto là một võ sĩ có nhiều fan không chỉ với những đòn cú đấm trên sàn đấu mà anh còn sở hữu một ngoại hình như người mẫu.

2 7

4
Antonie Pinto xuất hiện đầy thu hút ở sân bay với vẻ điển trai
9
Antonie Pinto chụp ảnh lưu niệm cùng với người hâm mộ ở sân bay

Antonie Pinto là võ sĩ người Pháp, một trong những đối thủ “nặng ký” của Thai Fight World Battle 2014. Antoine Pinto với biệt danh “The Saint – Thánh Muay Thái”. Chàng trai sở hữu gương mặt lạnh, điển trai, chiều cao lý tưởng và body chuẩn đã khiến không ít fans nữ “điên cuồng” khi thấy Antoine Pinto trên sàn đấu.

Với độ tuổi 23, nhưng chàng võ sĩ này đã có thành tích đáng nể với 151 lần thi đấu chiến thắng 116 trận. Cùng các giải thưởng lớn như: 2005 Prachuap Champion 125 LBS, 2009  W.A.K.O. Champion 71 Kg, 2010  W.M.C. Champion 72 Kg, 2012 W.P.M.F. World Champion 70 Kg, 2011 W.M.C. I 1 World Grand Prix Champion 67 Kg. Với độ tuổi 23, nhưng chàng võ sĩ này đã có thành tích đáng nễ với chiến thắng 116 trận.

5 8

6
Võ sĩ người Pháp rất vui khi lần đầu tiên đến Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên vothuat.info nhân dịp lần đầu tiên đến Việt Nam, võ sĩ người Pháp được mệnh danh là Thánh Muay Thái nói: “Tôi rất vui vì được đến Việt Nam để tham dự Thai Fight 2014 lần này, đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam và tôi cảm thấy hạnh phúc trước tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho tôi và các võ sĩ tham dự giải đấu lần này. Với trận đấu sắp tới, tôi sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giải việt một trận đấu hấp dẫn, cảm ơn. “

1 11

12
Antonie không quên chụp ảnh lưu niệm với các võ sĩ tại sân bay

Sắp tới, Antonie Pinto sẽ gặp võ sĩ Seyedkeivan Soleimanisafakhanneh (Iran) tại giải đấu Thai Fight 2014. Thai Fight 2014  sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ Tp.HCM vào ngày 20/9 sắp tới, được đồng tổ chức bởi Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện Lát Sa Ta (Lasta Multimedia) và Thai Fights Thailand. Những trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9 – Let’s Viet.

Danh Trung – Thiện Tâm

loading...

languarr