Jason Statham gây cười với vai điệp viên “chém gió”

Ngôi sao của loạt phim “Người vận chuyển” khiến khán giả cười nghiêng ngả trong vai một điệp viên vụng về chỉ giỏi “chém gió”.

Ngôi sao hành động Jason Statham “đổi gió” đóng phim hài

Bạn có biết “gã lạnh lùng” Jason Statham là một VĐV nhảy cầu?

Jason Statham triệt hạ đám đông bằng võ Krav Maga

Robot cũng chẳng thể hạ được Jason Statham

Jason Statham, Spy, Quý bà điệp viên
Bộ ba diễn viên Jason Statham, Jude Law và Melissa McCarthy của phim ‘Spy’

Jason Statham xây dựng hình ảnh như một ngôi sao phim hành động nặng đô ở Hollywood, đặc biệt là qua các loạt phim đình đám như The Expendables, Transporter… Gần đây Jason Statham còn xuất hiện với vai phản diện trong bom tấn Fast & Furious 7.

Gây ấn tượng với hình ảnh những sát thủ lạnh lùng với khả năng chiến đấu đáng nể, do vậy vai diễn điệp viên “ảo tung chảo” Rick Ford trong bộ phim hài “Spy” (Quý bà điệp viên) của Jason Statham khiến các fan của anh bất ngờ và sau đó là thích thú vì hình tượng mới này.

Trong phim tài tử 48 tuổi người Anh sắm vai một điệp viên hết thời và siêu vụng về nhưng lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm. Rick Ford cũng luôn khiến khán giả phải bật cười vì những màn “chém gió thành bão” về bản thân. Gần như bất cứ lần xuất hiện nào Rick Ford cắm của anh cũng tỏ ra nghiêm trọng hóa vấn đề nhưng không làm được gì nên hồn.

Trailer phim Spy:

Ngay màn xuất hiện đầu tiên trong phim, điệp viên Rick Ford đã tỏ ra rất căng thẳng trong buổi họp các cấp của CIA vì nữ chuyên gia phân tích Susan (Melissa McCarthy) được tham gia vào phi vụ hành động nguy hiểm.

Rick Ford đã nổi khùng lên khi biết rằng Susan đã được cử đi để làm nhiệm vụ nguy hiểm này chứ không phải anh. Bất chấp sự phản đối, Ford đã rời khỏi CIA và lên đường để giải quyết vụ việc theo cách riêng của mình.

Jason Statham đã xây dựng được một hình tượng điệp viên với vẻ mặt lúc nào cũng nghiêm trọng nhưng lồng vào đó là những tình huống vui nhộn ‘khó đỡ’. Lần đầu đóng phim hài, Jason đã để lại ấn tượng mạnh với vai diễn hài duyên dáng và lột xác của mình.

Jason Statham, Spy, Quý bà điệp viên

“Nó hoàn toàn khác biệt so với những gì tôi đã từng làm trước đây. Quả thực rất thú vị! Ford là một mật vụ có tính cách mạnh mẽ dù rằng anh chàng cũng khá là vụng về”, Jason Statham nói về vai Rick Ford.

Nhận xét về bạn diễn của mình, nữ diễn viên Melissa McCarthy nói: “Nhân vật Rick Ford của Jason chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy vô cùng ấn tượng. Anh ấy đã vào vai một cách hoàn toàn thuyết phục”.

Sau một tuần khởi chiếu (từ 22/5), Spy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả yêu điện ảnh. Mặc dù lấy chủ đề điệp viên, bộ phim vẫn có đầy đủ những phân cảnh hành động kịch tính, hay những yếu tố bất ngờ pha lẫn các chi tiết hài hước.

Jason Statham, Spy, Quý bà điệp viên
Tạo hình gây cười của Jason trong phim

Theo Linh Anh/ Vietnamnet.vn

languarr