Bỏng mắt với đường cong chết người của nhân tình Jason Statham

“Người tình” 28 tuổi của Jason Statham khiến đấng mày râu phải “bỏng mắt” với vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm. Rosie Huntington Whiteley sở hữu bờ môi đẹp gợi cảm, làn da trong veo và một vóc dáng săn khỏe.Cô là một trong những cựu người mẫu nổi tiếng, là người đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang và nước hoa. Cô đang có dự định là ra mắt bộ sưu tập đồ lót mới.

Nhan sắc xinh đẹp của “mỹ nhân” Boxing Nguyễn Thị Yến
Vẻ đẹp đầy nóng bỏng của cựu ring girl UFC Amber Nicole Miller

z1

Rosie Alice Huntington-Whiteley sinh năm 1987, cô từng là gương mặt đại diện cho thương hiệu nước hoa Burberry Body năm 2011. Cô cũng nổi tiếng với cương vị là diễn viên khi tham gia nhiều bộ phim như Transformers: Dark of the Moon, Mad Max: Fury Road…

Tháng 7 năm 2011, cô xếp thứ 15 trong danh sách “The Money Girls” và đứng thứ 3 trong “Top 20 người mẫu gợi cảm nhất” do trang Models.com bình chọn.

Trong năm 2012, Huntington-Whiteley được mệnh danh là biểu tượng phong cách hàng đầu tại Style Awards Elle. Trong năm 2013, Huntington-Whiteley đóng vai chính cùng Helena Bonham Carter và David Gandy trong Marks &Spencer Xmas quảng cáo. Trong năm 2013, Hungtington-Whiteley được công bố sẽ là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Úc ModelCo.

Whiteley thường xuất hiện bên cạnh Jason Statham ở các sự kiện
Whiteley thường xuất hiện bên cạnh Jason Statham ở các sự kiện

Rosie Alice Huntington-Whiteley được truyền thông chú ý còn vì cô là bạn gái của ngôi sao phim hành động nổi tiếng Jason Statham. Hai người luôn gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhiều người không tiếc lời khen cho cặp đôi này là “trai tài gái sắc”.

Một số hình ảnh quyến rũ của bạn gái ngôi sao phim hành động Jason Statham: z2 z3 z4 z5 z613Jan-Rosie1_2445930a z7

Q.B (Tổng hợp)

languarr