Ngày ấy – bây giờ của dàn sao Fast & Furious đời đầu

Tựa phim Fast & Furious là một trong những series phim hành động thành công nhất của Hollywood. Qua 8 phần, tên tuổi của Fast dường như vẫn có sức cuốn hút mãnh liệt với tín đồ mê tốc độ. Nhưng điều đáng tiếc là dàn diễn viên của các phần đầu đều có những ngã rẻ nhất định. 

Lý Liên Kiệt phong độ xuất hiện ở Bhutan
Tình bạn thú vị giữa Mike Tyson và Donald Trump.

PAUL WALKER

Brian O’Conner (Paul Walker) là nhân vật chính trong The Fast and the Furious. Anh là một cảnh sát chìm được FBI cử thâm nhập thế giới ngầm của các quái xế kiêm cướp xe tải chở hàng. Dù vậy, đam mê tốc độ khiến Brian dần đứng về phía những tay đua đường phố.

Paul gặp tai nạn giao thông và qua đời vào ngày 30/11/2013. Sự ra đi của anh là một trong những mất mát lớn đối với nhà sản xuất Fast & Furious và điện ảnh Hollywood nói chung. Dường như câu “sinh nghề tử nghiệp” đã vận vào ngôi sao hành động. Tốc độ làm nên tên tuổi Paul Walker và cũng tước đoạt mạng sống của anh.

Khi qua đời, Paul vẫn chưa quay xong Fast & Furious 7. Một số hình ảnh của anh trong phim được tái tạo bằng kỹ xảo và các diễn viên đóng thế – bao gồm hai người em của anh.

VIN DIESEL

Không quá khi cho rằng Vin Diesel là nhân vật trung tâm xuyên suốt các phần phim của Fast & Furious. Anh thủ vai Dominic Toretto – một quái xế có tính cách bất cần, liều mạng nhưng cũng rất trọng tình nghĩa.

Ngoài tựa phim tốc độ kể trên, Vin còn góp mặt trong hàng loạt tác phẩm hành động của Hollywood như xXx, Chronicles of Riddick… Hiện nay, anh là một trong những ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood.

MICHELLE RODRIGUEZ

Trong Fast, Rodriguez thủ vai Letty – bạn gái của Dominic Toretto. Nếu theo dõi xuyên suốt loạt phim Fast, khán giả sẽ nhận thấy Letty bị sát hại trong phần 4 và tiếp tục trở lại trong phần 6 với chứng mất trí nhớ.

Ngoài Fast, cô từng tham gia vào tựa phim kinh điển Avatar vào năm 2009. Thành công của Michelle Rodriguez khiến cô được gọi là ngôi sao nữ lừng lẫy trong thể loại hành động Hollywood.

 

JORDANA BREWSTER

Một điều khá thú vị mà nhà sản xuất Fast & Furious cho biết đó là hai nữ diễn viên Michelle và Jordana đều không biết lái xe cho đến khi bộ phim khởi quay. Tuy nhiên, trong phim họ đều là những tay lái cừ khôi.

Jordana không thật sự nổi bật trong vai trò diễn xuất. Ngoài Fast, cô còn tham gia một số phim nhỏ như Dallas và Lathal Weapon. Hiện tại, Jordana vẫn tham gia hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh nhưng khá lận đận.

V.Đ

loading...

languarr