Sao võ thuật Thiếu Lâm Tự tàn tạ cuối đời vì bệnh tật

Tên tuổi gắn liền với những bộ phim kinh điển về Thiếu Lâm Tự nhưng Lưu Gia Huy hiện đang gặp khó khăn vì bệnh tật.

Lý Liên Kiệt và dàn cao thủ võ thuật gục ngã vì bệnh tật
10 câu nói lưu truyền thiên cổ của Tào Tháo

 Là em trai của người anh Lưu Gia Lương, Lưu Gia Huy sinh năm 1955, từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thiếu Lâm Tự Truyền Kỳ, Thần Điêu Đại Hiệp 1995, Kill Bill… Là nhân vật thường xuyên đảm nhận các vai phản diện nhưng Lưu Gia Huy vẫn chiếm được tình cảm của khán giả, bởi lối diễn xuất hài hòa, kết hợp với phong cách võ thuật đẹp mắt.

Lưu Gia Huy thời còn trẻ.

Cơn đột quỵ vào năm 2011 khiến ông bị liệt nửa người, người thân cũng vứt bỏ ông. Khoảng thời gian đó thật sự rất khó khăn với Lưu Gia Huy. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp ông mới thoát khỏi cuộc sống cơ cực ấy. Nhưng hiện tại, sức khỏe ông đã suy yếu đi rất nhiều. Vì bị bệnh tật nên ngôi sao võ thuật Hồng Kông trông rất già nua và tàn tạ. Ông phải ngồi xe lăn sau khi bị tai biến, liệt nửa người.

Hiện tại, sức khỏe của ông có những chuyển biến xấu khiến ông già nua, tàn tạ rất nhiều.
Hiện tại, sức khỏe của ông có những chuyển biến xấu khiến ông già nua, tàn tạ rất nhiều.

Có lẽ Lưu Gia Huy là một trong số ít những diễn viên kém may mắn của điện ảnh Hoa ngữ. Vừa bệnh tật, ông lại bị chính vợ và con trai bỏ rơi không thương tiếc. Thêm vào đó, người con trai lớn nhất lại lấy sạch số tiền dành dụm bao năm đóng phim của ông khiến hoàn cảnh thêm phần cơ cực.

Vừa qua, những người thân trong gia đình đã tổ chức cho ông một buổi sinh nhật khá ấm áp tại bệnh viện.

2

3

4

6

https://youtu.be/M0Kk1UkQFD4

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr