Thành Long và Jaden Smith hội ngộ trong “Karate Kid 2”

VOV.VN -Phần 2 của bộ phim rất đáng được mong chờ khi cả 2 diễn viên chính là Thành Long và Jaden Smith tiếp tục thể hiện nhân vật của mình.

Thông tin mới nhất về phần 2 của bộ phim hành động ăn khách “Karate Kid” (tựa Việt là “Siêu nhí Karate”) được trang Deadline.com đưa tin cho biết, hai diễn viên chính của phần 1 ngôi sao võ thuật châu Á và con trai của Will Smith – Jaden Smith sẽ tiếp tục đóng cặp với nhau. Tuy nhiên, vị trí đạo diễn đã có sự thay đổi. Thế chỗ cho Harald Zwart của phần 1 là Breck Eisner – người từng làm nên bộ phim kinh dị The Crazies (2010) và bộ phim hài hành động Sahara (2005).

 

Jaden Smith và Thành Long trong một cảnh quay ấn tượng trên Vạn Lý Trường Thành cho “Karate Kid”
Jaden Smith và Thành Long trong một cảnh quay ấn tượng trên Vạn Lý Trường Thành cho “Karate Kid”

 

Ngày phát hành của bộ phim vẫn chưa được ấn định, đây sẽ là bộ phim đáng được mong chờ khi cả 2 diễn viên chính là Thành Long và Jaden Smith tiếp tục thể hiện nhân vật của mình.

Phần 1 của bộ phim ra mắt năm 2010 đã mang đến lợi nhuận khổng lồ khi thu về 56 triệu USD trong tuần đầu công chiếu và kết thúc với tổng doanh thu 343 triệu USD tại thị trường thế giới.

“Karate Kid” được làm lại từ bộ phim cùng tên nổi tiếng trong thập niên 80 của thế kỷ trước và nhận được những lời khen ngợi của khán giả ngay khi ra mắt.  Phim có nội dung kể về cậu bé Dre Parker (Jaden Smith), 12 tuổi theo mẹ di chuyển từ thành phố Detroit, Mỹ sang Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, Dre vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh giỏi kungfu Trung Quốc cùng trường. Để lấy lại danh dự và cũng để chinh phục cô bạn gái Mỹ Anh xinh đẹp, Dre quyết tâm “đi học võ”.Và vị sư phụ chính là ông thợ điện bí ẩn Mr Han (Thành Long) sống cùng khu phố.

Vai diễn của Thành Long trong “Karate Kid” rất khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh trong các bộ phim hành động của Mỹ
Vai diễn của Thành Long trong “Karate Kid” rất khác biệt so với những vai diễn trước đây của anh trong các bộ phim hành động của Mỹ

Không chỉ là một bộ phim võ thuật giải trí đơn thuần, “The Karate Kid” đề cao tinh thần thượng võ và là bài học về tình bạn của lứa tuổi học trò: Thắng thua không quan trọng, mà chúng ta có đủ nghị lực đứng lên sau nỗi đau của quá khứ. Không ai không một lần thất bại, quan trọng là sau đó họ chấp nhận nó như thế nào, đứng lên hay gục ngã mãi mãi.

Theo VOV