Tuyển thủ Việt Nam đoạt giải Nam Vương

loading...

Đứng trước án phạt vì đi thi chui tại cuộc thi Mister Global 2015, Nguyễn Văn Sơn bất ngờ vượt qua hơn 20 thí sinh khác để lên ngôi Nam vương.

Tối 7/3, chung kết Mister Global 2015 diễn ra ở Thái Lan với kết quả đầy bất ngờ khi đại diện Việt Nam – Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi vị Nam vương. Anh được đánh giá cao ở cả hai phần trình diễn áo tắm và trang phục dân tộc trong đêm thi chung kết.  Giải á vương 1 thuộc về Venezuela. Chủ nhà Thái Lan giành ngôi á vương 2. Các đại diện từ Brazil và Pháp lần lượt đoạt ngôi á vương 3 và 4. Bên cạnh giải thưởng cao nhất, đại diện Việt Nam còn giành thêm giải Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng.  Một số giải thưởng phụ khác là giải thân thiện (Pháp), giải ăn ảnh (Cộng hòa Czech) và trình diễn xuất sắc (Hàn Quốc)…

Nguyễn Văn Sơn đăng quang ngôi vị Nam vương Mister Global 2015.
Nguyễn Văn Sơn đăng quang ngôi vị Nam vương Mister Global 2015.

Mister Global 2015 là lần thứ hai cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Vân Sơn vốn là vận động viên quốc gia môn Taekwondo, từng giành 15 huy chương tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực châu Á.  Tuy sở hữu ngoại hình nổi trội với chiều cao 1,93 m và được xem là ứng viên sáng giá của cuộc thi, nhưng anh cũng bị khán giả nước nhà “ném đá” không thương tiếc. Sơn bị chê gương mặt mộc không đẹp và khả năng giao tiếp tiếng Anh yếu kém.  Thậm chí, Nguyễn Văn Sơn còn bị cơ quan chức năng xem xét xử lý tội “thi chui”.

Trước đêm chung kết Mister Global 2015, chuyên trang sắc đẹp Missosology nhận xét về Nguyễn Văn Sơn: “Anh ấy rất ăn ảnh. Nói về gương mặt, Nguyễn Văn Sơn là phiên bản của thí sinh năm 2014, Nguyễn Hữu Vi (đoạt giải á vương 3). Các tay săn ảnh luôn bị anh ấy cuốn hút và Nguyễn Văn Sơn biết phải làm gì với gương mặt góc cạnh của bản thân”. Tuy nhiên, trang này cũng nhận định, Sơn khá nhút nhát và cần phải cải thiện vốn kỹ năng giao tiếp. “Không thông thạo tiếng Anh chẳng phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng, nhưng đại diện Việt Nam cần phải biết cách giao lưu với mọi người”, trang này viết.

dantoc0016d029_1

Chiến thắng của Nguyễn Văn Sơn tại Mister Global 2015 là lần thứ hai Việt Nam lên ngôi ở một cuộc thi nhan sắc dành cho nam. Trong quá khứ, Ngô Tiến Đoàn đoạt giải cao nhất tại đấu trường Manhunt International 2007.

Theo zing.vn

languarr