Muay Việt Nam buồn vui lẫn lộn trong ngày ra quân tại ABG5

Chiều nay (21/09), các nội dung thi đấu của môn Muay Thai ở giải Asian Beach Games 2016 (ABG5) đã chính thức được diễn ra. Trong ngày thi đấu này, ĐT Muay Việt Nam có 2 võ sĩ tham dự là Nguyễn Kế Nhơn và Nguyễn Văn Yên.

Võ cổ truyền Việt Nam sẵn sàng cho Asian Beach Games 2016
Duy Nhất hăng say tập luyện trước thềm Asian Beach Games 2016

Trong trận thi đấu ở hạng cân 51 kg, với trọng trách giúp cho ĐT Muay Việt Nam có được khởi đầu thuận lợi, võ sĩ Nguyễn Kế Nhơn đã quyết tâm cao độ và thi đấu rất quyết liệt trước võ sĩ Khalaf Ibrahem Nazal (Jordan). Mặc dù có chút bất lợi về ngoại hình, nhưng được sự ủng hộ nồng nhiệt của các khán giả của TP.Đà Nẵng, Kế Nhơn đã thi đấu rất tự tin và tung ra được rất nhiều pha ra đòn uy lực về phía đối phương. Và sau 3 hiệp thi đấu đầy nỗ lực, anh đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 3-0, qua đó giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

ke-nhon
Nguyễn Kế Nhơn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0. (Ảnh FBCN)

Tưởng như chiến thắng của Nguyễn Kế Nhơn trong trận ra quân sẽ giúp võ sĩ Nguyễn Văn Yên có thêm động lực thi đấu ở trận đấu tiếp theo, thế nhưng anh đã khiến tất cả phải thất vọng. Trong trận đấu với võ sĩ Akram Hasan (Iran) ở hạng cân 67 kg, tay đấm của Việt Nam đã không thể làm được gì trước võ sĩ đến từ Iran. Và khi trận đấu bước vào những giây cuối cùng, anh đã để võ sĩ Akram Hasan hạ knock-out. Kết quả này không chỉ mang lại nỗi buồn cho cá nhân Nguyễn Văn Yên, mà còn khiến ĐT Muay Việt Nam không có được niềm vui trọn vẹn trong ngày ra quân.

Ngày mai (22/09), những “con át chủ bài” của Việt Nam cũng bắt đầu thi đấu và đáng chú ý trong số đó có sự xuất hiện của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất. Anh sẽ có cuộc đối đầu với võ sĩ Sayadi (Iran) ở hạng cân 60 kg. Ngoài Duy Nhất, 2 võ sĩ Võ Văn Đài và Nguyễn Tăng Quyền cũng có các trận thi đấu đầu tiên. Thông tin và kết quả của các trận đấu này sẽ được Vothuat.vn cập nhật một cách nhanh nhất. Mời quý độc giả chú ý theo dõi.

Video: Thất bại của Nguyễn Văn Yên trước võ sĩ Sayadi

https://www.youtube.com/watch?v=PpBj8jnKZQs

C.T – Video: Như Huy

loading...

languarr