Đấu trường Thép tuần 23: Trận chung kết sớm giữa hai nữ cao thủ

Đầu trường Thép tuần 23 đưa đến khán giả những trận đấu khốc liệt ở bộ môn võ cổ truyền, nổi bật nhất có lẽ là trận đấu giữa Nguyễn Thị Tuyết Mai (An Giang) và Huỳnh Mai Ngân Thúy (TP.HCM), trận đấu này được coi là trận chung kết sớm ở hạng cân 56kg nữ tranh đai Let’s Việt.

Võ sĩ trẻ sẽ vượt qua cái bóng của đàn anh?
Hồng Đào bất ngờ vượt qua Trần Thị Linh

Nguyễn Thị Tuyết Mai sau một thời gian vắng bóng trên sàn đấu Let’s Viet đã trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng knock-out kỹ thuật trước trước Lê Thị Huỳnh Như (Đà Nẵng) hôm 11/6. Trận thắng này thể hiện đẳng cấp của nhà vô địch và là mối hiểm họa cho những đối thủ khác.

Tuyết Mai là một tay đấm đa năng có thành tích đáng nể ở cả Boxing, Muay và Kickboxing.
Tuyết Mai là một tay đấm đa năng có thành tích đáng nể ở cả Boxing, Muay và Kickboxing.

Nữ võ sĩ dày kinh nghiệm và trình độ không hề kém cạnh Tuyết Mai là Huỳnh Mai Phương Thúy, cô đã có đến 11 năm gắn bó với võ thuật (7 năm học Vovinam và 4 năm học Võ cổ truyền). Sau trận thắng trước Nguyễn Thị Mơ sinh (Nghệ An), nữ võ sĩ này tuyên bố mục tiêu lớn trước mắt của cô là được so găng với ĐKVĐ Tuyết Mai. Dường như định mệnh đã mỉm cười với cô khi cả hai sẽ gặp nhau trong vòng bán kết.

Á quân Huỳnh Mai Ngân Thúy với mong muốn so tài với nữ ĐKVĐ
Á quân Huỳnh Mai Ngân Thúy với mong muốn so tài với nữ ĐKVĐ

Ngoài trận đấu đáng chú ý giữa hai “bóng hồng” trên, Đấu trường Thép tuần thứ 23 này sẽ đem tới những trận đấu hấp dẫn sau:

  • Trận bán kết 50kg nam: Võ Văn Huân (An Giang) – Đặng Trần Anh Tuấn (Bình Định)
  • Trận bán kết 55kg nam: Phan Vũ Danh (Lâm Đồng) – Đặng Văn Đình (Bình Định)
  • Trận bán kết 70kg nam: Nguyễn Văn Hiếu (CAND) – Nguyễn Thế Quyền (Bình Định)
  • Trận play-off 74kg nam: Trần Minh Ý (Nghệ An) – Cáp Xuân Hoàng Vũ (Đắk Nông)

Cùng theo dõi Đấu trường Thép để xem ai sẽ giành vé tranh tài tại đêm chung kết – Chương trình được tài trợ độc quyền bởi Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, diễn ra vào 14h thứ 7 (22/10) tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.

 Quang Lữ