Võ sĩ trẻ sẽ vượt qua cái bóng của đàn anh?

Vào tuần thi đấu thứ 22 tại Đấu trường Thép, những trận bán kết cuối cùng của môn võ cổ truyền. Võ sĩ trẻ Nguyễn Minh Hiếu từ đoàn CAND gặp Á Quân Nguyễn Thế Quyền đến từ Bình Định, dù là một trận đấu “lệch kèo” nhưng võ sĩ yếu thế hơn vẫn có khả năng giành thắng lợi khá cao.

Văn Trường – Đình Duy: Thiếu chuyên môn nhưng dư dũng cảm
Đấu trường Thép tuần 21: Các võ sĩ “thả” sức để giành vé chung kết

Thế Quyền vốn là một võ sĩ thi đấu theo lối cận chiến áp sát tuy nhiên do quá tập trung tấn công nên có xu hướng bị đối phương quét ngã. Trong trận chung kết ở mùa 3, anh đã qua nôn nóng trong một số tình huống nên tạo thuận lợi cho Vũ Trường Giang của Đắk Nông quét ngã 2 lần liền trong trận đấu. Liệu anh có rút ra bài học gì từ trận đấu đó?

Đấu trường Thép
Thế Quyền – Tay đấm có lối đánh táo bạo

Minh Hiếu tuy là một võ sĩ trẻ ở Đấu trường Thép nhưng với lối đánh phòng thủ và bộ pháp linh hoạt, anh sẽ gây khó dễ cho những tay đấm có xu hướng tấn công áp sát và đối thủ của anh trong ngày 22/10 là võ sĩ có lối chiến thuật như vậy.

Đấu trường Thép
Minh Hiếu với khả năng di chuyển linh hoạt có vượt qua nổi sức mạnh của Thế Quyền?

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp lấy sức mạnh “đè” kỹ thuật, chỉ cần mạnh hơn và nhanh hơn cũng đủ giành chiến thắng. Vốn dĩ không có thể lực thì kỹ năng cao đến mấy cũng vô dụng. Hãy chờ xem bất ngờ có xảy ra hay không ở Đấu trường Thép trong chiều 22/10 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang) và truyền hình trực tiếp trên Let’s Viet-VCT9.

Quang Lữ