Quân đội lấn lướt CAND ở Đấu trường Thép

Các võ sĩ của đơn vị Quân đội (QĐ) đều xuất sắc đánh bại các tay đấm của CAND trong ngày thi đấu 28/5 diễn ra tại CLB Võ thuật Quân khu 7.

Chùm ảnh: ĐKVĐ Diễm Kiều khởi đầu thuận lợi tại Let’s Viet 2016
Bùng nổ cảm xúc trong trận thách đấu võ cổ truyền Let’s Viet 2016

Trong 5 trận đấu Boxing đầu tiên ở mùa giải mới tranh đai vô địch Let’s Viet, có 2 trận đấu giữa các võ sĩ của đoàn QĐ và CAND. Chính điều này đã tạo nên một cuộc chiến gay cấn giữa hai đơn vị này, hai “cái nôi” chuyên ươm mầm và đào tạo ra những tay đấm quyền Anh tài năng ngay trong ngày thi đấu khai màn nội dung Boxing tranh đai vô địch Lets Viet.

Ấn tượng hơn cả là trận đấu hạng cân 56 kg giữa Nguyễn Văn Đương (CAND) và Trần Phú Cường (QĐ). Ở mùa giải trước, Văn Đương phải nếm trải sự nuối tiếc khi sớm dừng chân ở bán kết, người đánh bại anh không ai khác là võ sĩ chủ lực của QĐ Trần Phú Cường.

Trần Phúc Cường (xanh) thi đấu quyết liệt trước Nguyễn Văn Đương (CAND)
Trần Phúc Cường (xanh) thi đấu quyết liệt trước Nguyễn Văn Đương (CAND)

Cơ hội phục thù đến sớm, Văn Đương chạm trán Phú Cường ngay ở vòng loại, điều đó càng thôi thúc ý chí chiến đấu của chàng võ sĩ đoàn CAND, anh thi đấu vô cùng quyết liệt ở trên võ đài. Tuy nhiên, Phú Cường không phải là võ sĩ dễ dàng bị khắc chế với lợi thế sân nhà cộng với kinh nghiệm “đầy mình” ở tuổi đời lẫn tuổi nghề, Trần Phúc Cường bản lĩnh, kiểm soát những đòn tấn công của Văn Đương giành chiến thắng cho đoàn QĐ với tỷ số 2 – 1. Nguyễn Văn Đương chia tay sớm Đấu trường Thép mùa thứ tư, đơn vị CAND khởi đầu không thành công, mất đi một cơ hội để khẳng định vị thế ở sàn đấu Let’s Viet.

Ở một trận đấu khác hạng cân 64 kg, Bùi Phước Tùng (QĐ) và Lương Văn Toán (CAND) đều sớm dừng chân ở vòng bán kết mùa giải trước, giới chuyên môn đánh giá là ngang sức ngang tài. Tưởng rằng Lương Văn Toán sẽ đem về cơ hội đầu tiên cho CAND với tấm vé tiến vào vòng trong nhưng Bùi Phước Tùng đã sớm dập tắt niềm hy vọng đó. Võ sĩ đoàn QĐ thi đấu lấn lướt đại diện của CAND giành chiến thắng thuyết phục 3 – 0.

Phước Tùng (đỏ)  lấn lướt võ sĩ đoàn CAND Lương Văn Toán.
Phước Tùng (đỏ) lấn lướt võ sĩ đoàn CAND Lương Văn Toán.

Như vậy, ra quân với 2 VĐV đơn vị CAND “trắng tay” trong ngày thi đấu đầu tiên ở nội dung Boxing. Trong khi đó, đơn vị Quân đội có 4 võ sĩ chắc vé vào vòng trong là Trịnh Thị Diễm Kiều, Trần Phú Cường, Nguyễn Phúc Thái, Bùi Phước Tùng.

Giải Võ cổ truyền, Boxing các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet 2016 do kênh truyền hình  Let’s Viet  tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát).

Quang Phong
Ảnh: Tuyên Nguyễn

loading...

languarr