Hai đòn sở trường giúp Cung Lê đánh bại Bisping

Trước trận gặp Michael Bisping ở Macao ngày 23/8 tới, ngôi sao võ thuật UFC Cung Lê tự tin sẽ hạ đo ván đối thủ bằng 2 đòn sở trường  như cú đấm móc và đòn đá móc hậu từng làm nên tên tuổi của mình tại UFC.

Cú móc phải vào hàm dưới khiến võ sĩ này đổ gục như chuối trong trận đối đầu với Franklin đã làm nên tên tuổi của Cung Lê trong đấu trường UFC. Khi bước vào trận, Franklin phủ đầu Lê Cung với liên tiếp đòn phang ống thường thấy trong tán thủ và Muay Thái. Nhưng Cung rất lỳ đòn, tận dụng sơ hở của Franklin tung cú móc phải vào hàm dưới khiến võ sĩ này đổ gục tại chỗ. Chiến thắng rất chóng vánh của võ sĩ sinh ra tại TP Hồ Chí Minh này diễn ra ở ngay phút thứ 2 của hiệp 1.

cu da hau lam nen ten tuoi cua cung le
Cú đá hậu làm nên tên tuổi của Cung Lê

Cung Lê cho biết:  “Lần thượng đài này tôi sẽ cố gắng tăng tốc độ ra đòn cũng như né tránh để tránh việc tiêu tốn quá  nhiều sức lực trong 2 hiệp đấu đầu tiên. Tôi biết mình cần phải làm gì và sẽ giữ sức cho hiệp cuối. Nếu Michael muốn kéo tôi vào cuộc chiến thể lực thì hãy cẩn thận những đòn sắc bén như điện của tôi ở những hiệp cuối. Không ai biết anh ấy sẽ dính bao nhiêu đòn ở thời điểm đó khi tôi vẫn duy trì thể lực vào các đòn đánh của mình”.

Anh còn chia sẽ thêm: “Khi thấy những trẻ em nghèo ở Việt Nam tôi cảm thấy rất buồn và thấy mình rất may mắn. Vì thế tôi sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng tập luyện và điều đó cũng cho tôi thêm sức mạnh khi đối đấu với Michael Bisping”.

Thiên Phú