Một ngày thành công của Pencak Silat Việt Nam

Ngoài thất bại của Võ Duy Phương, thì toàn bộ các VĐV tham gia tranh tài của tuyển Pencak Silat ngày hôm nay đều đã giành được chiến thắng rất ấn tượng.

Pencak Silat giành HCV đầu tiên tại SEA Games 28

Pencak Silat VN với mục tiêu giữ vững vị trí top 2 tại SEA Games 28

Pencak Silat đã có một ngày thi đấu rất thành công
Pencak Silat đã có một ngày thi đấu rất thành công

Trong loạt trận bán kết diễn ra từ đầu chiều nay của bộ môn Pencak Silat, Võ Duy Phương đã đại diện cho tuyển Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng cân dưới 50kg.

Tuy nhiên do phạm luật, anh đã bị các trọng tài xử thua và đành nhìn đối thủ người Malaysia, Muhammad Faizul N Nasir điền tên mình vào trận chung kết của hạng cân này.

Đáng mừng là thất bại của Vũ Duy Phương đã không ảnh hưởng nhiều đến kết quả của tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay, vì trong những hạng cân còn lại, các võ sĩ của chúng ta đều đã xuất sắc giành quyền đi tiếp vào chung kết.

Cụ thể trong loạt trận chung kết diễn ra vào ngày mai 14/06, lần lượt Nguyễn Nguyên Thái Linh (dưới 60 kg nam), Hoàng Thị Loan (dưới 60 kg nữ), Nguyễn Thị Yến (dưới 60 kg nữ), Vũ Văn Hoàng (dưới 70 kg nam), Trần Đình Nam (dưới 75 kg nam) sẽ tham gia tranh tài và hướng đến những tấm huy chương tiếp theo cho đoàn thể thao Việt Nam.

Xuân Anh

loading...

languarr