Nguyễn Gia Kiên và chiến thắng khẳng định nhà vô địch

Trận đấu đã kết thúc nghiêng về đương kim vô địch Nguyễn Gia Kiên (Hà Nội), hạ gục thành công Bùi Trọng Thái (Quân đội) hạng cân 52kg, một trận đấu cho thấy sự khôn ngoan và đẳng cấp của nhà vô địch.

Thách đấu Kickboxing “khởi động” đêm Chung kết Đấu trường Thép
Hạ gục nhà vô địch Văn Dễ, Việt Nhật làm nức lòng khán giả quê nhà

Bước vào trận đấu với cái uy là nhà đương kim vô địch, Gia Kiên nhập cuộc trận đấu hết sức tự tin. Anh không hề nôn nóng tấn công đối thủ Bùi Trọng Thái, anh chủ động chơi chắc trong trận đấu này.

Gia Kiến lất lướt ngay từ đầu.
Gia Kiến lất lướt ngay từ đầu.

Với một võ sĩ tuân thủ tuyệt đối những kiến thức cơ bản nhất trong Boxing, điều đó đã tạo ra sự khó khăn cho Trọng Thái khi đối đầu với anh. Anh di chuyển và áp sát nhanh để tung ra đòn đấm mang điểm số về cho mình và sau đó nhanh chóng lui ra để tránh đòn phản công của Trọng Thái.

Không chỉ tấn công tốt mà phòng thu Gia Kiên cũng thực hiện rất xuất sắc, anh phòng thủ kín và chớp phản đòn cực nhanh khi có cơ hội. Trong một ngày mà Gia Kiên đã chơi quá tốt, Trọng Thái hoàn toàn bị lép vế và chỉ có một số tình huống tấn công nhất định.

Một cú đấm hoàn hảo của Gia Kiên.
Một cú đấm hoàn hảo của Gia Kiên.

Bước sang hiệp 3, diễn biến của trận đấu trở nên căng thẳng hơn, khi những đòn đấm của Gia Kiên đã phát huy hiệu quả của nó, nhận đòn đấm mạnh của Gia Kiên khiến cho mí mắt trái của Trọng Thái bị rách và phải nhờ sự chăm sóc của y tế.

Gia Kiên xuất sắc bảo vệ thành công đai vô địch của mình.
Gia Kiên xuất sắc bảo vệ thành công đai vô địch của mình.

Sau nhiều lần phải dừng trận đấu để bộ phận y tế chăm sóc vết thương của mình, Trọng Thái đã không thể tiếp tục thi đấu được và trọng tài đã phải dừng trận đấu, điểm số được công về cho Gia Kiên. Điều đó đồng nghĩa với chiến thắng thuộc về đương kim vô địch Gia Kiên. Anh đã bảo vệ thành công được chức vô địch của mình với chiến thắng (3-0), trong một trận đấu mà anh hoàn toàn lấn lướt.

Chương trình được tài bởi nhãn hàng Number One.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”91622″]

H.C