Pencak Silat: Đối thủ thở oxy, chảy máu chân, Đình Nam vẫn thua

Tuyển Pencak Silat đã khép lại SEA Games năm nay với thất bại khó tin của Trần Đình Nam trong trận chung kết hạng cân dưới 75kg.

Pencak Silat ra về theo cách không thể thất vọng hơn
Hoàng Thị Loan xuất sắc giành HCV về cho Pencak Silat VN

Alfian Juma'en đã liên tục thở Oxy trong suốt trận đấu.
Alfian Juma’en đã liên tục thở Oxy trong suốt trận đấu.

Nói khó tin ở đây đó là do đối thủ của Đình Nam trong trận đấu này là Muhammad Nur Alfian Juma’en đã liên tục gặp vấn đề về sức khỏe trong suốt trận đấu, nhưng điều đó cũng chẳng thể giúp VĐV của chúng ta có được chiến thắng.

Cụ thể ngay từ khi kết thúc hiệp đấu đầu tiên, Alfian Juma’en đã có những dấu hiệu bất ổn về mặt thể lực, thậm chí anh cũng đã phải nhờ sự trợ giúp của các nhân viên y tế và cả máy thở Oxy để có thể tiếp trận đấu của mình. Thậm chí vào cuối trận, VĐV của Singapore còn gặp phải một chấn thương khá nặng ở chân.

Tuy nhiên thật không ngờ, Đình Nam đã không thể tận dung được cơ hội này để giành chiến thắng, thậm chí là không giành được set thắng nào, để rồi đành chấp nhận thất bại với tỷ số 0-5 (15-18; 17-18; 13-18; 12-17 và 11-19).

Đây thật sự là một thất bại quá đáng thất vọng và bất ngờ đối với Đình Nam, như trong chính phát biểu của anh với các phóng viên của chúng tôi đang tác nghiệp tại Singapore sau khi trận đấu này kết thúc:

“Tôi đã rất tự tin trước khi bước vào trận chung kết lần này. Dù ba trận (chung kết) trước đo của Việt Nam đều phải nhận lấy thất bại, nhưng tôi hoàn toàn không cảm thấy áp lực vì điều đó. Dù đã rật tự tin, tuy nhiên do không tận dụng được cơ hội khi đối thủ gặp phải chấn thương, tôi đành phải chấp nhận thất bại lần này.”

Ở chiều hướng ngược lại, đó là một thắng lợi hết sức đáng khen ngợi của Alfian Juma’en, một võ sĩ có một tinh thần chiến đấu quá tuyệt vời.

Cùng xem lại một số hình ảnh trận đấu:

s

TranDinhNam-HCB-Silat3

TranDinhNam-HCB-Silat4

TranDinhNam-HCB-Silat5

TranDinhNam-HCB-Silat-Singapore-chaymau
Muhammad Nur Alfian Juma’en…
TranDinhNam-HCB-Silat5-Singapore-thooxy
… đến nỗi phải thở oxi
TranDinhNam-HCB-Silat6
Dù đã rất cố gắng song Đình Nam cũng chỉ mang về được cho đội HCB

 

TinTheThao.com.vn sẽ cập nhật bảng xếp hạng, lịch thi đấu SEA Games 28 và trực tiếp SEA Games 28 mỗi ngày đến quý vị và các bạn.

Hà Bạch – Đức Nam (từ Singapore)

loading...

languarr