Survivor Series 2014: HHH ‘chết đứng’ vì Sting

Survivor Series 2014 vừa qua đã kết thúc với những skịch bản hết sức bất ngờ, trong đó có cả sự trở lại của huyền thoại Sting.

john

Trận đấu tâm điểm của Survivor Series 2014 năm nay giữa Team Authority và Team Cena đã thật sự không khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng, khi nó đã mang đến những diễn biến hết sức bất ngờ, cùng những màn biểu hiễn đầy cống hiến của các võ sĩ.
Điều khiến người xem cảm thấy thích thú nhất khi chứng kiến trận đấu này chính là việc đội trưởng bên team Cena đã bị loại từ khá sớm, để rồi từ đó dẫn đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng của Dolph Ziggler với việc liên tiếp loại đi những võ sĩ còn lại của Team Authority để mang về thắng lợi cho Team Cena.
Tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất của show Survivor Series chính là sự trở lại đầy bất ngờ của huyền thoại Sting, người đã gián tiếp giúp Ziggler hạ gục Seth Rollins và cả HHH.
Với thất bại này, HHH đã chính thức mất quyền điều hành các show RAW và Smackdown trong tương lai, và rất có thể một mối thù giữ HHH và Sting sẽ được dựng nên từ sự kiện này.

Thiên Yết

loading...

languarr