Thua đậm, Phúc Thái vẫn trở thành “người hùng”

Với những thể hiện rất tốt trên sàn đấu nhưng Nguyễn Phúc Thái một lần nữa thất bại trước địch thủ Nguyễn Gia Kiên, đánh mất tấm vé bước vào vòng chung kết (52kg).

“Mai đơ” xuất sắc vượt qua đối thủ, tiến vào chung kết

Thắng dễ “đàn em”, Văn Hải đứng trước cơ hội lần thứ 4 vô địch Đấu trường Thép

Nguyễn Phúc Thái sinh năm 1997 nhưng đã có kinh nghiệm tập luyện và thi đấu lên đến 10 năm. Anh hiện là võ sĩ trẻ của đoàn Quân đội.
Nguyễn Phúc Thái (giáp đỏ) sinh năm 1997 nhưng đã có kinh nghiệm tập luyện và thi đấu lên đến 10 năm. Anh hiện là võ sĩ trẻ của đoàn Quân đội. Ở mùa giải 2015, anh thi đấu khá tốt nhưng phải dừng chân ở bán kết sau khi để thua Bùi Trọng Thái (Quân đội).
Trong khi “đàn anh” Nguyễn Gia Kiên cũng không thua kém bởi anh đến với võ thuật từ năm 2006, từng tập Võ cổ truyền nhưng “duyên lớn” lại gắn với Boxing.
Trong khi “đàn anh” Nguyễn Gia Kiên (giáp xanh) cũng không thua kém bởi anh đến với võ thuật từ năm 2006, từng tập Võ cổ truyền nhưng “duyên lớn” lại gắn với Boxing. Gia Kiên là võ sĩ có tiếng tăm trong làng Boxing Việt, anh sở hữu 5 HCV Giải Cúp các CLB từ 2011 đến nay; 2 HCV Giải Trẻ 2007, 2008; HCV Giải VDQG 2009…
Dù trong những hiệp đấu đầu, Phúc Thái vượt trội hơn với những cú đấm khá uy lực, anh di chuyển linh hoạt và nhanh chóng giữ khoảng cách sau khi áp sát tung đòn.
Ngay từ đầu hiệp đấu Phúc Thái vượt trội hơn với những cú đấm khá uy lực, anh di chuyển linh hoạt và nhanh chóng giữ khoảng cách sau khi áp sát tung đòn.
Dù lớn hơn hai tuổi nhưng Gia Kiên có vẻ "lép vế" hơn đàn em.
Lớn hơn hai tuổi nhưng Gia Kiên có vẻ “lép vế” hơn đàn em.
Một pha đấm ngã đối thủ của võ sĩ đoàn Quân đội.
Một pha đấm ngã đối thủ thành công của võ sĩ đoàn Quân đội.

unnamed (5)

Thêm một cú đấm bằng tay phải rất đẹp của Phúc Thái.
Thêm một cú đấm bằng tay phải rất đẹp của Phúc Thái.
Dù được đánh giá "trên cơ", song những gì Gia Kiên thể hiện trong trận đấu thứ 7 vừa qua không làm vừa lòng người hâm mộ.
Dù được đánh giá “trên cơ”, song những gì nhà ĐKVĐ Gia Kiên thể hiện trong trận đấu thứ 7 vừa qua không làm mãn nhãn người hâm mộ.
Trận đấu mang tính chất quyết định lớn nên cả hai tay đấm đều nỗ lực hết mình với hy vọng giành chiến thắng.
Trận đấu mang tính chất quyết định lớn nên cả hai tay đấm đều nỗ lực hết mình với hy vọng giành chiến thắng. 
Vì vậy, dù chiến thắng tuyệt đối 3-0 nhưng Nguyễn Gia Kiên không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.
Thất bại với tỷ số 3-0 trên Đấu trường Thép ngày 17/9, nhưng với những gì anh thể hiện trên sàn đài, “Nguyễn Phúc Thái xứng đáng trở thành “người hùng” trong lòng NHM”, như ý kiến của một khán giả xem trực tiếp trận đấu của anh. 

Đấu trường Thép 2016 – sự kiện được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng nước tăng lực Number 1!

Mời các bạn xem lại trận đấu bán kết hạng cân 52kg giữa Nguyễn Phúc Thái và Nguyễn Gia Kiên:

https://www.youtube.com/watch?v=IQcGO0_k88o

N.V

loading...

languarr