Tony Jaa tự hào với vai chính trong Sát Phá Lang 2

Ngôi sao hành động Thái Lan Tony Jaa bày tỏ niềm vui của mình khi được trao cơ hội làm diễn viên chính trong bộ phim do Hồng Kông sản xuất: Sát Phá Lang 2.

Được biết “Ngôi sao Ong-Bak” sẽ thủ một vai chính trong bộ phim hành động nổi tiếng Sát Phá Lang 2, tham gia cùng anh là dàn sao khủng của điện ảnh Hồng Kông: Ngô Kinh, Louis Koo, Simon Yam, Max Zhang.

tony jaa va ekip lam phim spl 2
Tony Jaa và ekip làm phim SPL 2

Trong phim, Tony sẽ vào vai một bảo vệ nhà tù, anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai chính trong một bộ phim Hồng Kông. Ngoài những cảnh hành động, cũng sẽ có một số cảnh quay tâm lý và những cảnh tình cảm.”

tony jaa rat tu hao khi duoc dong vai chinh trong mot bo phim hong kong va duoc hop tac cung ngo kinh
Tony Jaa rất tự hào khi được đóng vai chính trong một bộ phim Hồng Kông và hợp tác cùng Ngô Kinh

Tony Jaa sẽ có cuộc chạm trán với Ngô Kinh và Max Zhang trong những cảnh quay hành động trong phim, họ đều là những người có trình độ võ thuật cao. Tony Jaa chia sẻ: ” Những bạn diễn của tôi rất khỏe, chân của tôi đã bị chấn thương khi quay những cảnh chiến đấu cùng với họ” . Ngoài ra anh còn tỏ ra rất tự hào về vai diễn của mình và nể phục kinh nghiệm, tác phong làm việc của những diễn viên Hồng Kông. Hứa hẹn đây sẽ là những cảnh quay hành động vô cùng kịch tính và quyết liệt của những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á.

mot canh hanh dong trong phim spl 2
Một cảnh hành động trong phim SPL 2

Bộ phim của đạo diễn Cheang Pou Soi là phần tiếp theo của Sát Phá Lang 2005 do Chân Tử Đan đóng vai chính. Sát Phá Lang 2 đã bắt đầu bấm máy từ tháng 5 năm 2014 và dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ trong năm 2015.

Thiện Tâm (tổng hợp)