Yodsanklai Fairtex kết liễu đối thủ bằng đòn thúc gối

Chiều 28/6, ngày thi đấu đầu tiên tại giải Muay Thai thế giới Thai Fight World Battle 2014, Yodsanklai Fairtex và Antoine Pinto đã cho hai đối thủ của mình hạ đo ván trong chớp mắt.

vo si yodsanklai fairtex
Võ sĩ Yodsanklai Fairtex

Yodsanklai Fairtex tiếp đối thủ Fady Abboud (Li-băng) hạng cân 70 kg nam-với cách thi đấu truyền thống (sử dụng dây băng cuốn tay).

Yodsanklai Fairtex là võ sĩ vô địch của Thái Lan, được biết đến với những đòn võ Muay tuyệt kỹ: dùng gối thúc vào sườn, bụng và hông đối thủ, hoặc những cú chém ngược bằng cùi chỏ.

nhung cu da cuc nhanh
Những cú đá cực nhanh là ngón sở trường của Yodsanklai Fairtex

Võ sĩ của Li-băng-Fady Abboud có chiều cao hơn hẳn tay đấm Thái Lan, nhưng anh không thể tấn công trước những cú đá cực nhanh của Yodsanklai Fairtex.

Chỉ vài phút đầu, Fady Abboud bị dính hai cú chém bằng cạnh tay và đầu ngón tay khiến mặt anh tuôn đầy máu. Fady Abboud choáng váng, trọng tài đã dùng luật đếm. Fady Abboud gắng gượng thi đấu, nhưng anh lại bị dính đòn tay nhanh như cắt của võ sĩ Thái. Tay đấm Li-băng loạng choạng, Yodsanklai Fairtex chớp thời cơ tung liền cú thúc gối tuyệt mệnh hạ đo ván Fady Abboud.

Clip trận thi đấu của Yodsanklai Fairtex và  Fady Abboud:

https://www.youtube.com/watch?v=g7n52kUxfFA

Antoine Pinto “chém” rách mắt Zi Dong Zhou

vo si antoine pint
Võ sĩ Antoine Pint

 

Võ sĩ người Pháp Antoine Pinto đối đầu với tay đấm Trung Quốc Zi Dong Zhou ở hạng cân 72 kg. Antoine Pinto được mệnh danh là võ sĩ có “bàn tay thép”. Antoine Pinto chỉ mới 23 tuổi nhưng đã nhiều lần lên ngôi vô địch trong các giải thi đấu, như: World Grand Prix năm 2011 hạng cân 67kg  và W.P.M.F World Champion năm 2011 hạng cân 70kg.

antoine pinto
Antoine Pinto từng vô địch World Grand Prix và W.P.M.F World Champion vào năm 2011

Võ sĩ đoàn chủ nhà Zi Dong Zhou không có cơ hội nào trước sức mạnh của võ sĩ trẻ người Pháp. Ngay những giây đầu tiên, Antoine Pinto tung đòn lật chỏ nhanh như cắt khiến Zi Dong Zhou bị rách mí mắt, mặt dính đầy máu. Trọng tài không cho phép Antoine Pinto tấn công đối thủ và phải dừng trận đấu để các nhân viên y tế chăm sóc vết thương cho Zi Dong Zhou. Zi Dong Zhou chấp nhận bị K.O ngay hiệp 1.

Clip toàn bộ ngày thi đấu đầu tiên của giải Thai Fight World Battle 2014:

https://www.youtube.com/watch?v=v0K5xWoNZ94&index=11&list=LLXX4EFzJVEOrOtfFZoPweQw

PHƯỚC TĨNH