(VoThuat.vn) –  đang “đếm ngược từng ngày” đến trận tái đấu với Tyson Fury. Khi triều đại 5 năm của võ sĩ người Mỹ với tư cách là nhà vô địch WBC đã kết thúc vào tháng trước dưới bàn tay của” The Gypsy King”.

Tại đấu trường MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas vào ngày 22/2, Wilder đã bị Fury hạ knock-out kỹ thuật ở hiệp thứ 7 và mất đai vô địch hạng nặng WBC thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Wilder đã kích hoạt điều khoản ưu tiên tái đấu với Fury, màn so găng sẽ diễn ra vào ngày 18/7 tới.

Và mới đây ‘The Bronze Bomber’ đã gửi những thông điệp đầy tính thách thức đến Fury thông qua trang Instagram cá nhân của mình.

Wilder muốn giành lại những gì đã mất.

“Đếm ngược từng ngày cho đến khi chúng tôi trở lại sàn đấu. Chúng ta sẽ vươn lên! Tôi rất biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ từ BombZquad và thành viên mới nhất @rasingcanes vì đã trở lại.”

Về phía Fury, anh tự tin sẽ tiếp tục thể hiện tốt ở lần đấu thứ 3 nhưng cũng thừa nhận Wilder luôn là mối đe dọa to lớn.

“Tôi đã đánh bại anh ta lần đầu tiên, lần thứ 2 và tôi chắc chắn sẽ đánh bại anh ta lần thứ 3. Một điều tôi nói về Wilder là anh ta xứng đáng là đối thủ của tôi.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr