(Vothuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn tin rằng Anthony Joshua có nhiều lựa chọn để thượng đài nếu Tyson Fury không đồng ý so găng.

Joshua sẽ có trận đấu với Pulev để bảo vệ đai IBF vào ngày 20/6. Nếu võ sĩ người Anh giành chiến thắng, mục tiêu thượng đài tiếp theo sẽ là Fury, trừ trường hợp võ sĩ 31 tuổi để thua trong trận tái đấu lần 3 với Deontay Wilder.

Tuy nhiên, hai nhà đồng quảng bá của Fury, Bob Arum và Frank Warren đã lên tiếng phủ nhận thông tin về cuộc đàm phán với Eddie Hearn. Ở chiều ngược lại, ông bầu 40 tuổi tin rằng Joshua vẫn còn hiều lựa chọn ngoài Fury.

Cùng chờ xem, đối thủ tiếp theo của Joshua sẽ là ai?

“Usyk phải đánh bại Chisora. Nếu không chiến đấu với Fury hoặc Wilder, Joshua sẽ chiến đấu với Usyk hoặc Derek Chisora, trong trường hợp Joshua thắng Pulev”, Hearn nói với IFL TV .“Hoặc có thể là Dillian Whyte. Có một số cơ sở để điều đó xảy ra. Dillian đang chờ đợi trận đấu tranh đai WBC vào tháng 2/2021”.

Trận đấu giữa Usyk với Chisora đã được dời lại vào tháng 5, so với ngày 28/3 như dự kiến. Một trong hai võ sĩ chiến thắng có thể trở thành đối thủ của Joshua. Một sự lựa chọn khác là Dillian Whyte, võ sĩ sẽ thượng đài với nhà cựu vô địch Alexander Povetkin vào tháng 5.

Eddie Hearn cũng cho biết thêm về đối thủ của Whyte ở trận tranh đai WBC: “Nếu Fury chiến đấu với Joshua vào tháng 12, người chiến thắng trong trận đấu đó sẽ phải thượng đài với Dillian. WBC đã nói người chiến thắng phải chiến đấu với Dillian Whyte, nếu cậu ấy đánh bại Povetkin”.

Phi Phạm


Tin liên quan: 

loading...

languarr