(Vothuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn cho biết ông chưa từng phao tin về cuộc nói chuyện với Bob Arum cho trận đấu giữa Tyson Fury và Anthony Joshua.

“Tất nhiên tôi đã nói chuyện với Bob Arum”, Hearn nói với IFL TV. “Đầu tiên, tôi đã đàm phán với Arum về cuộc chiến giữa Joshua và Pulev. Đã bao nhiêu lần tôi nói chuyện với Bob Arum trong ba tuần qua? 6 hay 12 lần gì đó. Trong đó, có lẽ là 4 lần tôi nhắc về cuộc chiến giữa Fury và Joshua”.

Ông bầu của Joshua, Eddie Hearn đã tiết lộ rằng ông đang đàm phán với công ty Top Frank về màn đại chiến giữa hai tay đấm hàng đầu Anh Quốc. Theo đó, Eddie muốn thực hiện một thoả thuận chốt trận đấu giữa Joshua và Fury vào tháng 12. Tuy nhiên, Frank Warren – nhà đồng quảng bá của Tyson Fury, đã phủ nhận thông tin này, và cho rằng đó là chuyện vớ vẩn.

Eddie Hearn muốn trận đấu giữa Fury-Joshua sẽ diễn ra.

“Tôi chưa từng xem cuộc phỏng vấn của Frank, khi anh ấy nói Bob chắc chắn không có nói chuyện với tôi về cuộc chiến. Nghe này, tôi với Bob chưa trao đổi hợp đồng, nhưng chúng tôi đã có vài cuộc nói chuyện về trận đấu Fury – Joshua”, Eddie Hearn giải thích.

“Chúng tôi đã nói về cách cuộc chiến sẽ hoạt động, về cách các đài truyền hình sẽ hoạt động. Đó không phải là soạn thảo hợp đồng, nhưng đó là cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông cho trận đấu lớn nhất trong môn quyền anh”.

Đến thời điểm hiện tại, trận đấu Fury – Joshua vẫn chưa được chốt thoả thuận. Nhưng hai võ sĩ người Anh đều có màn thượng đài riêng của họ. Fury sẽ tái đấu với Wilder vào ngày 18/7, còn Joshua sẽ so găng với Pulev vào ngày 20/6.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr