(Vothuat.vn) – Nhà đồng quảng bá của võ sĩ Tyson Fury, Frank Warren vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn trận đấu giữa Fury và Anthony Joshua sẽ diễn ra vào cuối năm.

“Những cuộc đàm phán với Eddie Hearn không có diễn ra, đó là những chuyện vớ vẩn. Cách duy nhất để cuộc chiến được thoả thuận là khi tất cả các bên quan tâm cùng ngồi xuống nói chuyện”, Frank Warren cho biết.

Với việc Tyson Fury đồng ý tái đấu với Deontay Wilder, Anthony Joshua đành phải chấp nhận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev. Mặc dù vậy, ông bầu của Joshua, Eddie Hearn đã tiết lộ rằng ông đang đàm phán với công ty Top Frank về màn đại chiến giữa hai tay đấm hàng đầu Anh Quốc.

Hết Bob Arum, đến lượt Warren bác bỏ trận so găng giữa Fury-Joshua.

Theo đó, Eddie muốn thực hiện một thoả thuận chốt trận đấu giữa Joshua và Fury vào tháng 12. Tuy nhiên, cả Frank Warren và Bob Arum, hai nhà quản lý của Tyson Fury đều phủ nhận thông tin này.

“Nhiều người đang nói về trận đấu này, nhưng thực tế, Fury chỉ có trận tái đấu với Wilder, và Joshua có trận đấu bắt buộc với Pulev. Eddie Hearn không thể tiếp tục đưa ra thông tin như thế, vì điều đó thiếu tôn trọng. Không có cuộc nói chuyện nào được diễn ra, vì hai võ sĩ đều có nhiệm vụ riêng của họ. Tất cả chỉ là chuyện nhảm nhí”, Warren nhấn mạnh.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr