Fan WWE nổi điên vì “kèo” quá lỗi tại Ả Rập

(VoThuat.vn) – Một làn sóng phẫn nộ rất lớn đang xuất hiện trong cộng đồng NHM của WWE, sau khi chứng kiến trận thua của ‘The Fiend’ trước Goldberg.

Cụ thể trong sự kiện Super ShowDown mới đây, ‘The Fiend’ đã chính thức để mất chức vô địch một cách đầy bất ngờ trước “lão tướng” Goldberg.

Cần biết rằng trong suốt hơn nửa năm qua, ‘The Fiend’ đã được xây dựng với một hình tưởng về một tên tâm thần không biết sợ, không biết đau và không biết gục ngã là gì. Tuy nhiên đối mặt với Goldberg, ‘The Fiend’ lại trở nên vô cùng tầm thường, và chẳng khác nào một người làm nền thực thụ. ‘The Fiend’ đã dễ dàng dính 4 cú spear, 1 cú Jackhammer trước khi nhận lấy thất bại.

Ngoài kịch bản “quá lỗi” dành cho ‘The Fiend’, một lý do khác khiến NHM của WWE cảm thất rất tức giận đó là giờ đây, 2 đai quan trọng nhất tại giải Wrestling số 1 thế giới đều đang thuộc về các đô vật thi đấu với dạng Partime.

Cụ thể song song với Goldberg, người đang giữ đai WWE Universal đó là Brock Lesnar. Vì cả 2 ngôi sao này đều chỉ ký hợp đồng dạng bán thời gian, nên NHM chỉ sẽ được thấy những trận tranh đai trong các sự kiện lớn của WWE, thay vì các show như RAW, Smackdown.

Xuân Anh


Tin liên quan: