“Ít nhất 50 sao WWE sẵn sàng đá đít McGregor”

(VoThuat.vn) – The World’s Strongest Man – Mark Henry tin rằng không ít ngôi sao của WWE hiện tại thừa sức hạ gục Conor McGregor.

Mark Henry tin rằng không ít ngôi sao của WWE hiện tại thừa sức hạ gục Conor McGregor.

Sau khi giành được thắng lợi chóng vánh chỉ trong vòng 40s trước Donald “Cowboy” Cerrone tại sự kiện UFC 246, Conor McGregor lại một lần nữa được dịp lên mặt trước truyền thông, cũng như không quên phát đi những chiến thư của mình đến khắp nơi trên thế giới võ thuật.

Không chỉ dừng lại ở những võ sĩ MMA như Khabib Nurmagomedov, Kamaru Usman,… mà cả những tượng đài của làng quyền Anh như Manny Pacquiao hay Floyd Mayweather, McGregor đều sẵn sàng ứng chiến.

Là một người xuất thân và giành được rất nhiều thành công tại WWE, Mark Henry mới đây cũng đã lên tiếng thách thức Gã Điên của UFC so tài với các ngôi sao thuộc giải đấu đô vật biểu diễn số 1 thế giới hiện tại:

“Cậu ta không phải là một fan của wrestling, và đôi lúc đưa ra những lời rất khó nghe. Vào thời điểm hiện tại, tôi thách bất kỳ ai dưới 140 pounds đến và tát vào mặt tôi. Tôi chắc chắn sẽ xé nát người đó ra.”

“Tôi tin có ít nhất 50 ngôi sao của WWE hiện tại dăng rất sẵn sàng đá đít cậu ta. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng cái tên chỉ 140 pound đó có thể sống sót khi đối mặt với Braun Strowman, thậm chí Chad Gable cũng có thể khiến cậu ta khóc gọi mẹ đó.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr