John Cena chính thức tái xuất trong tuần này

(VoThuat.vn) – WWE đã chính thức xác nhận sự trở lại của John Cena trong show Smackdown sắp tới.

Trong suốt năm 2019, Cena đã không góp mặt trong bất kỳ sự kiện lớn nào của WWE. Thậm chí tại Royal Rumble, một trong bốn sự kiện lớn nhất năm của WWE, tượng đài 42 tuổi này cũng đã không xuất hiện như những tin đồn trước đó.

Tuy nhiên có lẽ như Cena sẽ không để các fan của mình phải chờ đợi lâu thêm nữa, khi những buổi làm việc đầu tiên với lãnh đạo WWE của anh cũng đã được thực hiện. Và trong thông báo chính thức mới đây, WWE cũng đã xác nhận ngôi sao từng 16 lần sở hữu đai vô địch hạng nặng của giải sẽ tái xuất trong show Smackdown tuần này.

Được biết lần trở lại lần này của Cena sẽ kéo dài trong hơn 1 tháng để giúp xây dựng kịch bản tại WrestleMania, sự kiện lớn nhất năm của WWE, sắp tới.

Có nhiều thông tin cho biết Cena sẽ được toàn quyền quyết định kịch bản trong lần trở lại sắp tới, cũng như đối thủ mà anh sẽ chạm trán. Nhiều khả năng Cena đang muốn sự trở lại của mình sẽ mang một ý nghĩa lớn, một bước đệm để thế hệ tiếp theo của WWE có thể tỏa sáng.

Nếu điều này xảy ra, thì đó chẳng phải là điều ngạc nhiên, khi WWE luôn là thế. Tuy nhiên người mà Cena lựa chọn trở thành ngôi sao lớn tiếp theo là ai thì đến nay vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr