Masvidal: UFC ghét ai, họ luôn tìm tới tôi

loading...

Masvidal tin rằng việc được chọn làm đối thủ của Demian Maia đơn giản là vì UFC không muốn Maia có cơ hội tranh đai welterweight.

Georges St-Pierre dự đoán Demian Maia sẽ trở thành nhà vô địch UFC
Donald Cerrone sẽ đối đầu với Kelvin Gastelum tại UFC 205

Jorge Masvidal năm nay 32 tuổi và đang có phong độ tương đối tốt tại UFC. Cụ thể võ sĩ đang có chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, trong đó lần gần nhất thắng lợi đầy chấn động trước Donald Cerrone bằng hình thức T.K.O.

mma
Masvidal tin rằng việc được chọn làm đối thủ của Demian Maia đơn giản là vì UFC không muốn Maia có cơ hội tranh đai welterweight.

Theo lịch thi đấu, đối thủ tiếp theo của Masvidal sẽ là Demian Maia, người mà giới chuyên môn tin rằng nếu giành chiến thắng thì sẽ có được một suất tranh đai hạng cân welterweight torng sự kiện tiếp theo.

Nói về lý do UFC thực hiện trận đấu này, Masvidal đã cho biết: “Họ tổ chức trận đấu này hoàn toàn có nguyên nhân cả. Họ tìm đến tôi như thể họ biết có thể dùng tôi để loại đi một người nào đó mà họ không thích.”

“Với UFC, có lẽ họ không muốn trao quá nhiều cơ hội cho tôi, nhưng họ luôn muốn dùng tôi để loại đi một ai đó, bởi vì tôi là một tên xấu xa đúng nghĩa.”

Masvidal hiện đang xếp thứ 5 ở hạng cân welterweight, và rất có thể sau khi hạ gục Maia thì võ sĩ 32 tuổi này sẽ nhận được một cơ hội để chạm tay vào chiếc đai vô địch mà anh đã ao ước bao lâu nay.

Xuân Anh

languarr