McGregor được UFC “cơ cấu phải thắng”, bố già White lên tiếng

(VoThuat.vn) – Bố già – Dana White cũng đã lên tiếng bảo vệ “gà cưng” Conor McGregor trước những cáo buộc từ Khabib Nurmagomedov.

McGregor được UFC “cơ cấu phải thắng”, bố già White lên tiếng

Trong một tuyên bố cách đây không lâu, Khabib Nurmagomedov tiếp tục đưa ra những luận điểm khẳng định McGregor chỉ là một sản phẩm truyền thông của UFC, với việc luôn được ưu tiên đấu với các võ sĩ không thật sự đẳng cấp.

Điển hình như Khabib đã lấy “Cowboy” Cerrone, người đã bị McGregor hạ gục cực nhanh tại sự kiện UFC 246 đầu năm nay, ra làm ví dụ: “Cowboy đã thua tất cả các trận đấu chính anh ấy tham gia. Tôi không nhớ lần gần nhất anh ấy thắng. Trong 10 trận vừa qua, anh ấy thua tới 6 hay 7 trận thì phải. Cowboy không phải là một võ sĩ top đầu ở Lightweight hay Welterweight hiện tại. Có thể anh ấy là một võ sĩ nổi tiếng, nhưng thời của Cowboy đã qua rồi.”

“Conor chọn đối thủ rất tốt. Giờ đây, anh ta trở lại và hạ Cowboy, lúc đó mọi người bắt đầu “Ồ, anh ấy đã trở lại rồi.” Không, anh ta phải đấu với một đối thủ khó nhằn thực sự như Justin Gaethje hoặc ai đó tương tự. Anh ta phải cắt cân và trở lại Lightweight, đó là ý kiến của tôi.”

Đáp lại những chỉ trích từ Độc cô cầu bại người Nga, Bố già – Dana White cũng đã lên tiếng bảo vệ “gà cưng” của mình rằng: “Conor McGregor hoàn toàn không được quyền lựa chọn các đối thủ. McGregor phải thi đấu với tất cả mọi người, và chúng tôi cũng đưa ra những yêu cầu về đối thủ dành cho anh ấy, nếu người đó được phép thi đấu.”

“Các bạn cũng phải biết là họ rất ghét nhau. Nếu bạn nghĩ rằng khi phỏng vấn Khabib và được nghe những lời tuyệt vời dành cho McGregor, thì đừng mơn về chuyện đó. Ngược lại với Conor cũng vậy thôi.”

Xuân Anh


Tin liên quan: