(Vothuat.vn) – Như đã biết, màn bảo vệ đai UFC hạng trung giữa nhà đương kim vô địch Israel Adesanya và Yoel Romero trong khuôn khổ sự kiện UFC 248 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Adesanya. Thế nhưng sau trận đấu này, điều người ta nói đến nhiều nhất không phải là chiến thuật của võ sỹ gốc Nigeria hay ra sao, mà lại là về độ nhàm chán của trận đấu này.

Darren Till cũng đã lên tiếng về trận đấu giữa Adesanya và Romero

Rất nhiều người đã lên tiếng chê trận đấu này nhạt nhẽo. Và cái tên mới nhất đứng ra nói về màn so tài với nhịp độ siêu chậm này, đó là Darren Till:

“Tôi nghĩ trận đấu này thật nhàm chán.” – võ sỹ người Anh nói trên chương trình võ thuật MMA Fighting’s Eurobash:

“Tôi không nghĩ mọi người sẽ dự đoán được điều đó. Mọi người có thể nói trận đấu gần nhất của tôi nhàm chán, và nó đúng như vậy, nhưng tôi không nói nhiều về nó, tôi chỉ tiến vào lồng bát giác và giành một chiến thắng trở về nhà để tận hưởng niềm vui.”

“Còn trận đấu này thì khác, nó đã được nhắc tới rất nhiều trước đó. Người ta đã nói rằng Yoel đáng sợ thế nào trong vài tháng trước đó. Chính tôi cũng đã tham gia bàn tán về trước màn thư hùng này khi nói rằng Yoel đáng sợ như một con quái vật, còn Izzy đã trong một trận chiến thực sự với Gastelum.”

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr