Người thân của Conor McGregor qua đời vì COVID-19

(VoThuat.vn) – Người thân của siêu sao làng UFC – Conor McGregor đã không may trở thành nạn nhân mới nhất của đại dịch COVID-19.

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid -19) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay, 144 quốc gia/vùng lãnh thổ ghi nhận 146.104 trường hợp nhiễm Covid-19, 55.436 người tử vong và 70.474 người bình phục.

Tuy nhiều quốc gia vẫn đang nỗ lực kiểm soát và ngăn chặng sự lây lan của COVID-19, tuy nhiên số nạn nhân của đại dịch này vẫn đang tăng lên từng ngày.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Conor McGregor cũng vừa thông báo về một tin không vui, khi người cô của anh – bà Anne Moore, đã qua đời vì nhiễm phải COVID-19.

Cụ thể trên trang cá nhân, cựu vương của UFC đã viết: “Người dì đáng quý của tôi. Em của mẹ tôi. Con virus chết tiệt này. Chuyện quái gì đang xảy ra thế này. Tôi đã đưa gia đình đến đảo Bull (hòn đảo gần quê nhà Dublin của Conor). Nhìn ra bãi biển. Hít một hơi thật sâu và cảm ơn trời. Mọi người hãy cẩn thận! Gia đình là điều quan trọng nhất. Xin hãy an nghỉ nhé Anne Moore. Cháu yêu dì.”

Tin liên quan:

Xuân Anh