(VoThuat.vn) – Màn so găng giữa Anthony Joshua và Kubrat Pulev sẽ không diễn ra vào hè này – theo người thách đấu người Bulgaria.

Cuộc đụng độ giữa Joshua và Pulev dự kiến diễn ra vào ngày 20/6 tại SVĐ Tottenham Hotspur nhưng đại dịch toàn cầu COVID-19 đang khiến trận chiến này bị nghi ngờ. Ngay cả khi các nhà quảng bá quyền anh đã tổ chức các sự kiện vào trước đó thì mùa giải Premier League có thể chưa được hoàn thành.

Trận đấu rất được chờ đợi giữa Joshua-Pulev.

Vào hôm thứ 5 vừa qua, giải đấu cao nhất nước Anh đã nhóm họp và đưa ra tuyên bố mùa giải sẽ bị hoãn đến ngày 30/4. Như vậy sẽ còn đến 7 trận cầu đỉnh cao còn lại và 3 vòng đấu cuối cùng của FA cup.

Và Pulev chia sẻ: “Cuộc chiến sẽ không diễn ra vào ngày 20/6, mặc dù tôi đã sẵn sàng. Trận đấu sẽ diễn ra vào một vài tháng sau đó, có thể là vào cuối năm.”

Eddie Hearn cũng cho rằng, trận đấu sẽ bị hoãn.

Điều đó có thể khiến SVĐ Wembley và SVĐ Thiên niên kỷ ở Cardiff trở thành địa điểm tổ chức và “ông bầu” của Joshua – Eddie Hearn thừa nhận trong tuần này rằng, anh sẽ phải hoãn cuộc chiến lại.

“Chúng tôi có một ngày tiềm năng vào tháng 7, nhưng ngay bây giờ, chúng tôi hy vọng trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 20/6. Rõ ràng quyết định của Premier League sẽ đóng một vai trò lớn trong một số môn thể thao.”

Phi Phạm


Tin liên quan:

languarr