(VoThuat.vn) – Tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather có những hành động tưởng nhớ bạn gái cũ và cũng là mẹ của 3 đứa con của anh thông qua Instagram.

Mười bức ảnh của Josie Harris đã được đăng tải trên tài khoản Instagram của Mayweather vào thứ sáu, trong đó có 7 bức ảnh cả hai chụp chung cùng nhau. Mỗi bức ảnh đều kèm theo những chú thích khác nhau và đầy súc tích, ví dụ như “My Angel – thiên thần của tôi”, “My Flowers – Bông hoa của tôi”, “My Sunshie – ánh nắng của tôi”…

Một số hình ảnh được Mayweather đăng tải và kèm theo dòng trạng thái ngắn gọn. 

Trước đó vào hôm thứ 3 gần 10 giờ tối, các lính cứu hỏa xác nhận Harris đã chết trên xe ôtô ngay trên đường vào nhà cô, bên ngoài thành phố Santa Clarita – Sở Cảnh sát Hạt Los Angeles cho biết. Và đến nay, nguyên nhân vụ án vẫn chưa được xác định.

Năm 2010, Harris cáo buộc Mayweather tấn công cô ở Las Vegas. Sau đó, tay đấm có biệt danh “độc cô cầu bại” đã nhận tội và ngồi tù 2 tháng vào năm 2012. Đến năm 2015, Harris tiếp tục đệ đơn kiện đòi Mayweather bồi thường 20 triệu USD vì đã vu khống mình trong cuộc phỏng vấn với Katie Couric.

Phi Phạm


Tin liên quan: