Người thân của McGregor qua đời vì COVID-19 là giả

(VoThuat.vn) – Trước những thông tin sai sự thật về sự ra đi bất ngờ của người cô, Conor McGregor đã phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân của mình.

Conor McGregor đã phải lên tiếng đính chính về nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Anne Moore

Trên trang cá nhân của mình vào ngày hôm qua, cựu vương làng UFC – McGregor đã bất ngờ thông báo một tin buồn về sự ra đi đột ngột của người cô Anne Moore:

“Người dì đáng quý của tôi. Em của mẹ tôi. Con virus chết tiệt này. Chuyện quái gì đang xảy ra thế này. Tôi đã đưa gia đình đến đảo Bull (hòn đảo gần quê nhà Dublin của Conor). Nhìn ra bãi biển. Hít một hơi thật sâu và cảm ơn trời. Mọi người hãy cẩn thận! Gia đình là điều quan trọng nhất. Xin hãy an nghỉ nhé Anne Moore. Cháu yêu dì.”

Những chia sẻ của McGregor đã khiến nhiều người hoang mang vì nhầm lẫn rằng sự ra đi của bà Anne Moore là có liên quan đến đại dịch Covid đang bùng phát dữ dội tại châu Âu vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên đính chính trên trang chủ của mình mới đây, Conor McGregor đã viết rằng: “Tôi rất biết ơn trước sự cảm thông và những lời chia buồn đến sự ra đi của dì tôi. Tôi muốn khẳng định lại rằng dì của tôi không phải là nạn nhân của Covid-19.”

Tin liên quan:

Xuân Anh