Văn Hiếu – Đăng Trình: Cú đá “rợn tóc gáy” hạ Knock out đối thủ của Đăng Trình

Chiều ngày thứ 7, tại nhà thi đấu Quân khu 7 đã diễn ra trận thách đấu võ cổ truyền giữa hai võ sĩ Văn Hiếu và Đăng Trình. Kết quả và diễn biến của trận đấu khiến cho không ít khán giả bất ngờ và hài lòng về trận so găng.

Trận thắng knock-out “ngọt ngào” của võ sĩ gốc Lâm Đồng
Thách đấu Muay Thái: trái tim võ không có chỗ cho thất bại

Đây là trận đấu đầu tiên của cả hai võ sĩ trẻ tại đấu trường Let’s Viet. Hai võ sĩ đã thể hiện quyết tâm cao ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu. Khởi đầu là một cú bắt chân tương đối chuẩn của Văn Hiếu, nhưng điều đó đã không làm khó dễ cho Đăng Trình khi anh đã hóa giải kịp thời đòn tấn công của đối thủ.

17

Sau khi những phút đầu tiên để cho đối thủ dễ dàng tấn công mình, Đăng Trình đã dần lấy lại thế trận và có phần lấn lướt hơn, khi anh không để cho Văn Hiếu có cơ hội ám sát gần lại anh để tung ra đòn đánh, cộng với đó là lối di chuyển linh hoạt của Đăng Trình đã giúp cho anh có những đòn tấn công hiệu quả trước Văn Hiếu.

Chính nhờ điều đó, Đăng Trình đã tạo ra dấu ấn cực lớn cho mình ngay tại hiệp 1 của trận đấu. Sau một nổ lực tấn công của Văn Hiếu, Đăng Trình đã nhanh tay tung ra đòn đánh đáp lễ ngay vào mặt của võ đến từ Quân đoàn 4. Chính cú đấm này của Đăng Trình đã khiến cho Văn Hiếu bị choáng và trọng tài đã buộc phải đếm với tay đấm này.

8

Bước vào hiệp 2, có thể nói đây là một hiệp đấu thảm họa của Văn Hiếu, anh đã chứng tỏ mình còn rất “non” trên sàn đấu, anh đã thiếu tự tin khi trên sàn thi đấu và hướng thẳng ánh mắt của mình về huấn luyện viên để nghe sự chỉ đạo.

Và chỉ một phút lơ là thiếu tập trung của mình, Văn Hiếu đã phải trả giá bằng một cú đấm thắng vào mặt của đối thủ Đăng Trình, cú đấm khiến cho mũi của Văn Hiếu phải chảy máu và các nhân viên y tế phải chăm sóc cầm máu cho anh.

11 2

Cú đấm của Đăng Trình đã khởi đầu cho một chiến thắng không thể hoàn hảo hơn của anh. Sau khi tung đòn đá vào Đăng Trình chân của Văn Hiếu có vẻ như đã vướng vào quần của đối thủ, khiến cho anh không thể trụ được, chớp thời cơ Đăng Trình tung một cú đá quyết định vào bên mặt của Văn Hiếu, khiến cho anh này bị choáng nặng và không thể tiếp tục thi đấu..

12 2

Một chiến thắng hoàn hảo cho Đăng Trình trong mộ trận thách đấu, một cú ra chân rất nhanh và hoàn hảo khiến cho đối thủ gục ngã. Đây có thể là bước đà để cho Đăng Trình nâng cao trình độ hơn và chính thức tham gia giải đấu vào năm sau để cạnh tranh chức vô địch.

Video trận đấu giữa Đăng Trình và Văn Hiếu:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”81691″]

H.C

loading...

languarr