WWE sẽ rung chuyển trước cựu vương UFC

(VoThuat.vn) – Ngôi sao Rey Mysterio tin rằng Cain Velasquez hội tụ toàn bội những yêu tố để có thể khuynh đảo WWE trong thời gian tới.

Cain Velasquez từng để lại rất nhiều ấn tượng khi xuất hiện tại WWE vào năm ngoái.

Trong giai đoạn tháng 09/2019, cựu vương UFC – Cain Velasquez đã bất ngờ xuất hiện tại WWE với tư cách của một đô vật. Thậm chí tại sự kiện Crown Jewel, Cain Velasquez còn tham gia vào một trận đấu tranh đai vô địch trước chính Brock Lesnar, đối thủ đầy duyên nợ của anh trước đó tại UFC.

Đó cũng là lần cuối Cain Velasquez xuất hiện trong các show diễn của WWE, dù trước đó đã từng hé lộ khả năng tham dự Royal Rumble. Tuy nhiên có vẻ như võ sĩ 37 tuổi này đang có những kế hoạch rất lớn trong tương lai tại WWE.

Nói về Cain Velasquez, Rey Mysterio cũng đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã có vài cơ hội tập luyện chung tại San Diego, nơi con trai tôi vẫn hay tập luyện. Tôi tin anh ấy là người có thể sẽ làm rung chuyên WWE nếu làm việc chính thức tại đây.”

“Tôi cho rằng anh ấy có kỹ năng rất tốt trên sàn đấu, và không thể chờ đến khi anh ấy hoàn thiện các kỹ năng của mình. Anh ấy muốn làm một điều gì đó, và chắc chắn anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi làm được điều gì đó.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr