(Vothuat.vn) – Dillian Whyte đã không mất nhiều thời gian để đáp trả Andy Ruiz sau cuộc nói chuyện của 2 người về trận đấu bị hủy bỏ cuối tuần trước.

Ruiz đã nói rõ ý định bỏ qua Whyte sau khi khẳng định võ sĩ người Anh không muốn đấu với mình dù một lời đề nghị đã được đưa ra. Nhà cựu vô địch thống nhất hạng nặng phát biểu vào Thứ Sáu: “Cậu đã không muốn một chút khói lửa nào thì tôi đành phải tiếp tục với đối thủ tiếp theo thôi. Một công bố lớn sẽ sớm được đưa ra.”

Trận đấu giữa Whyte và Ruiz đã không thể diễn ra.

Whyte lập tức đáp trả: “Không khói lửa? Kẻ hèn nhát đặc trưng xuất phát từ tên Mexico giả Andy Ruiz, quả cầu thịt lăn đi khỏi những ngày tháng vinh quang. Cả người anh chỉ có dạ dày, không trái tim. Tôi còn giống người Mexico hơn anh nhiều.”

Trước đó, Whyte còn nói rằng: “Gã này cần dừng ngay những phát biểu về cái này cái nọ, nó chỉ khiến anh ta mất kiểm soát. Chúng ta đã có lời đề nghị, hãy chờ trận đấu diễn ra thôi. Ai sẽ quan tâm đến việc tôi muốn khói lửa hay không.”

Tay đấm người Anh sẽ chờ đợi đối thủ tiếp theo.

Dường như muốn biến thành một trận đấu trong nhà ở giải Premier Boxing Champions, Ruiz có thể hướng thẳng đến người thắng trong cuộc đối đầu giữa Deontay Wilder và Tyson Fury.

Về phần mình, Whyte sẽ phải đối mặt với người nắm giữ đai vô địch WBC vào năm 2021. Và nếu như Wilder giữ được vị thế của mình bằng việc đánh bại cả 2 võ sĩ người Anh, tay đấm người Mỹ dường như chắc chắn sẽ chạm trán Ruiz vào năm tới.

Sẽ là một đại chiến đầy lôgic được tạo ra bởi Al Haymon, người đã có 2 cái tên lớn nhất của hạng nặng trong danh sách của mình.

Đối với Whyte, “Kẻ vồ người” chỉ cần chờ đợi đối thủ của mình xuất hiện. Và võ sĩ 31 tuổi vẫn được gắn với những cái tên lớn. Alexander Povetkin là người mới nhất được Whyte để mắt tới trong sự trở lại vào tháng sau.

 

Dương Quang


Tin liên quan: 

languarr