McGregor bất ngờ “xin lỗi” Khabib

(VoThuat.vn) – Conor McGregor mới đây đã thừa nhận những gì anh nói về Khabib Nurmagomedov trong quá khứ đã có phần đi quá giới hạn.

McGregor bất ngờ “xin lỗi” Khabib

Trong chia sẻ vào ngày hôm qua, chủ tịch UFC – Dana White đã chính thức công bố đối thủ tiếp theo mà McGregor sẽ chạm trán trong năm nay, và đó là “Khabib và Tony sẽ có trận đấu tại Brooklyn (ở UFC 249 diễn ra vào ngày 19/04) và Conor sẽ đối đầu với người giành chiến thắng trong cặp đấu này.”

Theo nhận định của giới chuyên môn, phần thắng đang phần nào nghiêng về Khabib, người vẫn chưa phải nhận lấy bất kỳ thất bại nào trong sự nghiệp, và đây cũng đang đối thủ mà giới mộ điệu kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của McGregor.

Cần biết rằng tại sự kiện UFC 229 hồi tháng 10/2018, trận đấu giữa McGregor và Khabib đã tạo ra một sức hút rất lớn đối với truyền thông lúc bấy giờ, khi cả 2 đã đẩy mối hiềm khích của mình vượt qua những giới hạn thông thường.

Chia sẻ mới đây, McGregor cũng đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi võ sĩ người Nga rằng: “Có một vài điều mà tôi nói ra đã đi quá giới hạn. Tuy nhiên đây cũng là một phần của công việc này.”

Theo kế hoạch, UFC muốn tổ chức trận đấu tiếp theo cho McGregor vào giai đoạn mùa Thu ở tháng 09, 10 và 11. Tuy nhiên Gã Điên muốn được thi đấu ít nhất 2 trận nữa trong năm nay, và khả năng UFC sẽ phải có một kế hoạch dự phòng để thỏa mãn cho ngôi sao số 1 của mình.

Xuân Anh


Tin liên quan:

loading...

languarr