10 đấu trường mà bạn phải đặt chân đến một lần (P.1)

Những đấu trường hấp dẫn và điên rồ nhất bạn nên đến 1 lần trong đời. Những địa điểm có một sức hút lạ thường, những trận chiến cống hiến, máu lửa, một bầu không khí cuồng nhiệt có thể “đốt cháy” bạn.

Top 10 các học viện BJJ đẹp nhất thế giới
10 gã khổng lồ của làng võ thế giới (P.1)

Trải dài hết khắp 5 châu lục,đây là mười đấu trường điên rồ, hấp dẫn nhất thế giới.

1. Lumpini Stasidum, Bangkok

Những võ sĩ bước ra với tiếng nhạc đặc trưng của môn võ Muay Thai, cùng với tiếng hò reo cổ vũ của khán giả tại sân vận động Quốc gia Lumpini, ngôi nhà của những chiến binh vô địch.

lumpini-stadium

Đó là một địa điểm nhỏ, nhưng lúc nào cũng sôi nổi, sức nóng của hàng ngàn con người càng làm tăng thêm sự kịch tính ở mỗi trận đấu. Hầu hết những khán giả ở đấy họ đều đánh bạc những đồng lương của mình vào kết quả của mỗi trận đấu.

2. Full Contact Jousting, Moscow.

Đây có lẽ là một trong những đấu trường thú vị và hấp dẫn nhất. Khán giả khi đến xem những trận đấu tại M-1 luôn uống rượu Vodka để thưởng thức trận đấu một cách hoàn hảo hơn.

maxresdefault (1)
Những chiến binh thi đấu ở đây, họ xuất hiện với trang phục áo giáp thời trung cổ, họ chiến đấu với nhau bằng kiếm, khuỷu tay và những cú đá

3.Ginasio Jose Correa, Sao Paulo.

MGM

Đây là một trong những SVĐ tổ chức MMA hàng đầu ở Brazil. Bạn phải xem những trận đấu qua màn hình lớn, đủ để đáp ứng đam mê và như cầu của người hâm mộ
Nơi đây tổ chức 3 đêm UFC và rất nhiều giải vô địch Brazil Jiujitsu và nơi đáng để đến xem những trận MMA ở Nam Mỹ.

4. Carvinal City Casino, Nam Phi.

carnival-city2

Ngôi nhà của giải vô địch Châu Phi Extreme Fighting, tại Carnival City. Đây là địa điểm tổ chức MMA lớn nhất và sôi động nhất của châu Phi. MMA tại lục địa đen còn rất trẻ chưa phát triển rộng.
Những khán giả ở đây rất nóng tính và đòi hỏi cao. Những trận đấu nào mà không có máu đổ lập tực họ sẽ la ó, không hài lòng.

carnival-city-1024x683

5. The Opympic Auditorium, Los Angeles.olympic-auditorium

 Đã 20 năm kể từ khi Olympic được sử dụng cho một trận đấu quyền anh. Từ thập niên 30 đến thập niên 70 đây là nơi dành cho những Boxer xuất sắc nhất thế giới, những nhà vô địch.
Bộ phim Rocky cũng được quay ở đây. Đây là một trong những võ đài huyền thoại của quyền anh, nhưng bây giờ nơi đây đã không còn tổ chức quyền anh nữa. Nhưng bạn vẫn còn có thể ghé tham quan SVĐ này để cảm nhận được mùi vị lịch sử của nó.

olympic-auditorium2-1024x765

H.C