Cao thủ giấu mặt theo chân Francois Flores về Việt Nam là ai?

Khi đến Việt Nam, Francois Flores đến Việt Nam để giao lưu võ thuật. Có một số người bạn của ông tham gia chuyến đi này. Trong đó có cao thủ Boxer đến từ Canada mà nhiều người không hề biết.

Video trận thắng của võ sư Vịnh Xuân Francois Flores trước võ sư Trần Lê Hoài Linh
Võ sĩ Kickboxing Việt Nam 70kg thách đấu võ sư Vịnh Xuân Francois Flores

Một người bạn cũng từng giao thủ với Flores, tay đấm Sylvera Louis là võ sĩ vô địch quyền anh hạng bán nặng năm 2014 của Canada. Louis từng đến võ đường Flores để thách đấu vì một xung đột với một huấn luyện viên cao cấp của VXNA kungfu. Tuy nhiên vụ việc đã được giải quyết êm đẹp và hôm sau Flores có đến phòng tập của Louis  nhằm giao lưu kỹ thuật một cách thân thiện.

tay đấm Sylvera Louis là võ sĩ vô địch quyền anh hạng bán nặng năm 2014 của Canada đối luyện với Flores

Trong trận đấu với võ sư Đoàn Bảo Châu, Louis là người luôn theo dõi từ đầu tới cuối trận. Trong lần đến Việt Nam, tay đấm Boxing này cũng đã có tham gia một vài trận giao hữu với VĐV Việt Nam. Louis đang giữ thành tích 8 trận thắng và 5 thua, đa số chiến thắng của Boxer này đều bằng KO. Louis vốn thi đấu ở hạng bán nặng nên thể hình vượt trội so với đại đa số tay đấm Việt Nam.

Trận đâu giao hữu với võ sĩ Việt Nam

Pierre Francois Flores là cái tên không quá xa lạ trong giới võ thuật Việt Nam, đặc biệt là bộ môn Vịnh Xuân. Năm nay anh 34 tuổi, Pierre có quốc tịch Chile nhưng hiện đang sinh sống tại Canada. Ông theo học Vịnh Xuân của võ sư Nam Anh – Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống phái, nhiều người biết đến với tên gọi Nam Anh Kungfu.

Nguyễn Thái