Đặc nhiệm Mỹ thực chiến đáng sợ: Tung chiêu độc 5 võ sỹ UFC “no đòn”

Khả năng thực chiến của đặc nhiệm Mỹ thực sự khiến các tay đấm MMA phải nản lòng.

Lính Mỹ được đào tạo bài bản, họ có sức mạnh hơn người và cũng là các cao thủ võ thuật có khả năng thực chiến đáng nể. Một đặc nhiệm Mỹ sẽ được tập luyện các môn võ khác nhau như Nhu thuật Brazil, Judo, Taekwondo, quyền Anh, kickboxing, karate… họ sẽ chắt lọc để tập các kỹ năng tốt nhất.

Đặc nhiệm Mỹ có khả năng thực chiến đáng nể

Adrienne Grotte – một cựu đặc nhiệm Mỹ từng dễ dàng đả bại “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long bằng một cú đấm ở trận đấu diễn ra vào năm 2010. Năm 2017, 5 võ sỹ UFC cũng có màn so tài với các đặc nhiệm Mỹ và họ đều bị hạ gục một cách dễ dàng.

Xét về khả năng thực chiến ngoài đời thường khi không có đòn bị cấm thì đặc nhiệm Mỹ thực sự nguy hiểm. Lính Mỹ được học những ngón đòn “chết người” như chọc mắt, đá hạ bộ, móc họng…nên khi cần hạ gục một ai đó họ sẽ có nhiều cơ hội thắng lợi.

Võ sỹ hạng nặng Gabriel Gonzaga gặp đặc nhiệm Mỹ cũng bị hạ nhanh chóng

Khi chạm trán các đặc nhiệm Mỹ trong hoàn cảnh thực tế, các võ sĩ UFC đã thất bại thảm hại. Brian Stann bị gạt ngã vô cùng dễ dàng trong khi tay đấm hạng nặng Gabriel Gonzaga nhận vào đầu cơn mưa gậy gộc, sau đó Marcus Davis, Rashad Evans, Forrest Griffin đều bị đặc nhiệm khống chế một cách nhanh chóng.

Theo Q.H (Tổng hợp)

loading...

languarr