Điểm tin 24-11: IS đe đọa WWE, Klitschko cảnh báo Fury

loading...

IS đe dọa WWE, John Cena bỏ WWE làm người dẫn chương trình, bạn tập của “tiến sĩ búa thép” Klitschko cảnh báo Tyson Fury là những tin tức nổi bật trong ngày hôm qua của làng võ thuật Thế giới.

Điểm tin ngày 22/11: Cuộc chạm trán kịch tính của hai gã khổng lồ

Điểm tin nóng ngày 21/11: Nguyễn Hoài – Duy Tín hâm nóng NTĐ QK7

IS đe dọa sự kiện WWE là Survivor Series

Sau khi ngày thứ 6 kinh hoàng diễn ra ở Paris, nhóm Hacker nổi tiếng thế giới Anonymous đã tuyên chiến với nhóm khủng bố IS và hứa sẽ đưa những thông tin mật của nhóm này ra ánh sáng.

IS có nguy cơ đe dọa WWE là Survivor Series
IS có nguy cơ đe dọa WWE là Survivor Series

Hôm qua, Anonymous thực hiện một chiến dịch mang tên OpParisIntel và công bố chi tiết về những âm mưu tấn công sắp tới của IS nhằm vào hàng loạt quốc gia như Pháp, Mỹ, Indonesia, Italy và Lebanon. Đáng chú ý trong số những địa điểm mà  Anonymous công bố có một sự kiện nổi tiếng của show trình diễn đấu vật tự do WWE là Survivor Series. Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã xác minh lời đe dọa nhằm vào sự kiện WWE Survivor Series và sẽ có những biện pháp bảo vệ an ninh tốt nhất cho các võ sĩ và khách đến tham dự.

Bạn tập Klitschko cảnh báo Tyson Fury

Richard Towers bạn tập cùng Wladimir Klitschko
Richard Towers bạn tập cùng Wladimir Klitschko

Richard Towers – tay đấm 36 tuổi từng là cựu vô địch châu Âu với 15 chiến thắng và đúng 1 thất bại (12 trận bằng knock-out) và là một người đánh tập ưng ý với Wladimir Klitschko vừa tuyên bố rằng “Tiến sĩ búa thép” sẽ dạy cho tay đấm người Vương quốc Anh Tyson Fury một bài học về thói ngạo mạn ở lần thượng đài sắp tới.

3 thủ thuật Ground and Pound trong MMA

3 “mánh” mẹo Ground and Pound sau đây được xếp vào hàng “thủ thuật” vì nó tương đối…bẩn. Thế nhưng, nếu tính theo các luật thi đấu hiện đang tồn tại hiện nay của làng MMA thì nó hoàn toàn…hợp lệ. Bạn có quyền lựa chọn sử dụng hoặc… xem để tự biết mình nên làm gì khi trở thành nạn nhân.

Ground and Pound trong MMA
Ground and Pound trong MMA

1: Dùng 1 bên đầu đè vào mặt đối thủ

2: Đánh lạc hướng

3: Đè – và chỏ

Video hướng dẫn 3 kỹ thuật trên:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”84146″]

Bỏ võ đài WWE, John Cena đi làm người dẫn chương trình

Kênh FOX mới đây đã thông báo việc cựu vô địch WWE – John Cena sẽ là chủ trì trong loạt chương trình mới có tên AmericanGrit của họ.

John Cena hiện vẫn còn hợp đồng với WWE, tuy nhiên trong một tháng qua đô vật 38 tuổi này đã không xuất hiện trong các show biểu diễn của giải đấu này với lý do cá nhân. Mới đây, lý do thật sự của sự vắng mặt này đã chính thức được hé lộ, khi Kênh FOX đã chính thức công bố Cena sẽ là người chủ trì trong chương trình AmericanGrit.

john-cena-wwe-gi

Trần Tâm

languarr