Điểm tin võ thuật 17/12: Conor McGregor “nhắn nhủ” gì với Aldo sau trận đấu?

Cùng điểm tin võ thuật nổi trội ngày qua: Vụ võ sĩ Muay Thai bị đâm chết ở Phú Quốc – có thể đối thủ đâm nhầm người, Liệu Conor McGregor sẽ nói gì với Aldo sau trận đấu, Jon Jones ngạc nhiên về bảng xếp hạng mới của UFC, bao giờ Trung Quốc sẽ có đội bóng Thiếu Lâm? 

“Đô vật của năm” của WWE – Cuộc chiến của Rollins và Reigns
Cầu thủ khỏe nhất thế giới thách đấu nhà vô địch Boxing nước Anh

Vụ đâm chết võ sĩ Muay Thai: Đối tượng đâm nhầm người?

Anh Nguyễn Hữu Tuyền (21 tuổi, trú tại Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc), người bị đối tượng Nguyễn Văn Măng Em đâm trọng thương đang nằm ở bệnh viện cho biết việc đối tượng Măng Em đâm chết võ sĩ Phạm Văn Tuấn có thể là vì đâm nhầm vì trước đó giữa 2 người chưa hề biết mặt nhau.

Võ sĩ Muay Thái Phạm Văn Tuấn
Võ sĩ Muay Thái Phạm Văn Tuấn

 Theo anh Tuyền có thể Măng Em nhầm 2 anh với ai đó và đâm nhầm, gây ra cái chết của võ sĩ Muay Thái Phạm Văn Tuấn, chứ không quen nhau thì sao có thể xảy ra mâu thuẫn. Xem thêm

Conor McGregor nói gì với Aldo sau trận đấu ?

Trước khi Bruce Buffer thông báo kết quả của trận đấu đến với tất cả mọi người. Conor McGregor đã gọi Jose Aldo, anh có nói vài lời với nhà cựu vô địch và đưa ngón cái lên (ám chỉ rất tốt).

Screenshot_2015-12-13-19-31-16

Trong buổi họp báo Conor McGregor cho biết anh đã nói với Aldo rằng: “Hãy nhìn đi chúng ta có thể thi đấu lại”. Xem thêm

Jon Jones ngạc nhiên về bảng xếp hạng mới của UFC

Trên bảng xếp hạng UFC tên của Conor McGregor đang đứng ở vị trí thứ 3 (tăng 9 bậc), vị trí thứ nhất thuộc về Demetrious Johnson và bất ngờ nhất là ở vị trí thứ 2 chính là cựu vương Jon Jones.

Jon Jones đang tích cực tập luyện để quay trở lại lồng bát giác.

Jon Jones đã không thi đấu trong thời gian khá dài và chiếc đai vô địch của anh cũng bị tước. Ngay chính Jon Jones cũng bất ngờ và anh đã chia sẻ cảm nghĩ của mình trên trang Twitter cá nhân. Người hâm mộ luôn xem Jon Jones là một nhà vô địch, anh không bị mất chiếc đai vô địch của mình vào tay của võ sĩ khác (Jon Jones bị tước đai vì dính đến lao lý) và anh đang rất tích cực tập luyện để trở lại lồng bát giác trong thời gian sớm nhất. Xem thêm

Bao giờ Trung Quốc sẽ có đội bóng Thiếu Lâm?

Người Nhật xem bộ truyện tranh Captain Tsubasa là nguồn cảm hứng để phát triển nền bóng đá. Trong khi đó, rất nhiều cậu bé ở Trung Quốc chết mê chết mệt với Đội bóng Thiếu Lâm do ngôi sao Châu Tinh Trì viết kịch bản và thủ vai chính.

Đời không như phim ảnh. Bóng đá Trung Quốc còn phải học hỏi rất nhiều.

Đời không như phim ảnh. Bóng đá Trung Quốc còn phải học hỏi rất nhiều. Vậy bao giờ Trung Quốc mới thực sự có đội bóng Thiếu Lâm? Xem thêm

Xem lại cú lật ngược tình thế ngoạn mục, Fedor “hạ đẹp” gã khổng lồ

Huyền thoại MMA Fedor Emelianenko đã từng tham gia chương trình chiến đấu với quái vật do Nhật Bản tổ chức. Và lần tham dự này, đối thủ của Fedor chính là “gã khổng lồ” người Hàn Quốc – Hong Man-Choi. Thời điểm đó, Fedor được biết đến là một võ sĩ nổi tiếng ở hạng nặng MMA.

Cú đảo ngược tình thế ấn tượng của Fedor

Đúng như dự đoán, sau khi Fedor cúi xuống xông vào tấn công Hong Man Choi thì “gã khổng lồ” đó đã lấy tay và ôm trọn Fedor vật xuống sàn. Fedor rơi vào thế bị động bị áp đảo, nằm dưới hứng chịu những cú đấm của Man Choi. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ là sau 2 phút đầu tiên của trận đấu, Fedor đã “đảo ngược tình thế” lấy lại thế chủ động, trao trả cho đối thủ cú Armbar, và knock-out Hong Man Choi.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88898″]

Quang Phong