Jhenny Andrade – nữ Ring girl búp bê nổi như cồn của UFC

Jhenny Andrade sinh năm 1992 và bắt đầu tỏa sáng lúc cô 6 tuổi. Mọi người gọi cô là “búp bê xinh đẹp” thay vì “cô bé”. Càng lớn lên, nụ cười tỏa nắng và vòng một nóng bỏng, sexy của cô đã giúp cô được chú ý.

Vẻ đẹp đầy nóng bỏng của cựu ring girl UFC Amber Nicole Miller
Ring girl UFC Andrade quyết “trói buộc” cầu thủ Neymar

jhenny_andrade_bikini_good_15

Cô thành danh khi lần đầu tiên làm MC cho một chương trình địa phương nói về quyền lợi cho trẻ em tại Brazil ở lứa tuổi thanh niên. Khi Jhenny 18 tuổi, cô chuyển đến đến thành phố với một ước mơ thành công tại thành phố hoa lệ.

Jhenny Andrade1

Cô lấn sân tham gia các chương trình thời trang, nhận lời mời làm người mẫu đồ lót cho các nhãn hàng nổi tiếng. Đồng thời lúc này tạp chí VIP – một trong những tạp chí đàn ông danh giá nhất Brazil mời cô viết các bài chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết về đàn ông. Tên tuổi của Jhenny lúc này nổi như cồn.

1
Mặc dù chỉ cao 1m67 nhưng Jhenny có vòng 1 nóng bỏng và nụ cười tỏa nắng

Mỗi ngày nữ Ring girl nóng bỏng có vẻ đẹp như búp bê này đến phòng tập thể dục trước khi vào lớp Muay. “Đó là hai tình yêu không thể tách rời của tôi”, Jhenny chia sẻ. Cô cũng cho biết trong cuộc đời UFC đến nay của cô, sự kiện đáng nhớ nhất đối với cô chính là được xem José Aldo chiến đấu – một trong những thần tượng đầu tiên của cô gái Brazil này.

Cùng VoThuat.vn ngắm vẻ đẹp xinh như búp bê của Ring girl vòng 1 nóng bỏng hàng đầu UFC:

Capture

3

12.1

4cb96ba2e87978689bf3b37bb3148b5f

a
Nụ cười tỏa nắng của Jhenny Andrade

1

Nhật Vũ

languarr