Khóa võ mùa hè ngắn hạn tại Thiếu Lâm tự

Võ thuật là một trong những nét văn hóa độc đáo mang đậm bản sắc dân tộc và là niềm tự hào của đất nước Trung Hoa. Vì vậy nó phải được giữ gìn, lưu truyền và triển hơn nữa.

Hiểu rõ được trách nhiệm và nghĩa vụ thiêng liêng này, hằng năm trường võ thuật Thiếu Lâm Tự (do các sư của Thiếu Lâm tự quản lý) đều mở các khóa võ thuật hè ngắn hạn để giúp các em có thêm một sân chơi bổ ích và thú vị. Qua nhiều năm tổ chức, các khóa học đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của đông đảo các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

vo thieu lam - niem tu hao cua nguoi trung quoc
Võ thuật Thiếu Lâm – niềm tự hào của người Trung Quốc

Trên tinh thần đó, hè năm nay trường võ thuật Thiếu Lâm Tự sẽ tiếp tục cho mở các lớp võ thuật hè ngắn hạn dành cho các bạn nhỏ từ đủ 7 tuổi đến 20 tuổi. Thời gian đăng ký đến hết ngày 25/07/2014. Các bậc phụ huynh có thể đến đăng ký tại trường, địa chỉ chùa Thiếu Lâm Tự, Tung Sơn, huyện Đăng Phong tỉnh Hà Nam hoặc qua đường dây nóng 151389718881 gặp thầy Lý. Sau khi đủ số lượng, trường sẽ thực hiện chia lớp, xếp thời khóa biểu, phân công giáo viên và sẽ tiến hành khai giảng khóa học. Khóa học dự kiến sẽ bế giảng vào ngày 10/09/2014.

mon sinh cua truong vo thieu lam
Các môn sinh của một trường võ Thiếu Lâm

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các võ sư giàu kinh nghiệm các em không chỉ được cung cấp những kiến thức bổ ích về võ thuật mà còn được hòa mình vào môi trường võ thuật chuyên nghiệp. Với sự kết hợp hài hòa giữa võ thuật và thiền, đến với khóa học các em còn có cơ hội thưởng thức những thiền khúc về đạo lý, nhân sinh quan của người xưa. Từ đó có thể giúp các em hình thành một lối sống tốt đẹp nhất, tích cực nhất. Thông qua khóa học các em sẽ được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngoài khả năng tự bảo vệ bản thân, khóa học còn giúp các em có được một tinh thần thoải mái nhất để bước vào một năm học mới với những kết quả tốt nhất.

Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học quý giá và chuẩn bị cho các em tinh thần thật tốt để bước vào năm học mới
Khóa học hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bài học quý giá và chuẩn bị cho các em tinh thần thật tốt để bước vào năm học mới

Hy vọng khóa học sẽ mang đến cho các em nhiều điều thú vị, bổ ích và đầy ý nghĩa trong dịp hè này!

Ngọc Hiếu