Ngô Thanh Vân lại xuất hiện trong trailer “Ngọa hổ tàng long 2”

Sau khi xuất hiện trên poster của “Ngọa hổ tàng long 2” thì mới đây Ngô Thanh Vân lại tiếp có mặt trong đoạn trailer mới nhất của bộ phim bom tấn sắp được công chiếu.

Ngô Thanh Vân xuất hiện trên Poster “Ngoạ Hổ Tàng Long 2
Chân Tử Đan sẽ tiếp tục gây sốt phòng vé với Ngọa hổ tàng long 2?

Sau cơn sốt của Diệp Vấn 3, người hâm mộ phim võ thuật đang tiếp tục nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt của “Ngọa hổ tàng long 2”. Và để hâm nóng trước ngày 26/2, bộ phim đã chính thức ra mắt trailer thứ 2, đáng chú ý trong hơn 2 phút đó, có sự góp mặt của đả nữ màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân.

ntv
Ngô Thanh Vân xuất hiện chớp nhoáng trong trailer “Ngọa hổ tàng long 2”

Ngô Thanh Vân là một trong những diễn viên hành động nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Tên tuổi của cô được biết đến qua những bộ phim: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng… Tiếp nối những thành công đó, Ngô Thanh Vân đã được đạo diễn Viên Hòa Bình để mắt tới và chọn là diễn viên trong bộ phim của ông. Trong phim cô đảm nhận vai Mantis – tay sai dưới trướng nhân vật phản diện Đới Diêm Vương.

ctd
Sau thành công của Diệp Vấn 3, Chân Tử Đan tiếp tục xuất hiện trong Ngọa hổ tàng long 2.

Được diễn cùng với những bậc tiền bối của làng phim võ thuật thế giới như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Jason Scoott Lee, Harry Shum Jr là điều không phải ai cũng được vinh dự cho nên sau khi trailer đầu tiên cô không được xuất hiện nhiều người đã nghĩ rằng “đả nữ” chỉ nhận một vai quần chúng. Tuy nhiên, sau khi poster và trailer thứ 2 của “Ngọa hổ tàng long 2” được ra mắt , dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng Ngô Thanh Vân đã chứng minh rằng cô xứng đáng được công chúng biết đến với một vai trò khác.

Ngọa hổ tàng long 2  được đầu từ 70 triệu USD, đã chỉnh sửa trong 7 năm, và được thực hiện bởi ê-kíp hùng hậu từ Hollywood cùng với sự góp mặt của dàn ngôi sao Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, Jason Scoott Lee, Harry Shum Jr hứa hẹn sẽ tiếp tục gây chấn động làng điện ảnh thế giới và chính thức ra rạp với định dạng 3D từ ngày 26/2.

Video: Trailer Ngọa hổ tàng long 2:

Chí Tuyên